0915.916.915

iPhone XS “Lắc xì” đã có chủ

Anh Y Rogia Niê Kdam, 33 tuổi, sinh ra và lớn lên trong cùng đồng dân tộc Ê Đê, quê hương cao nguyên Đắk Lắk. Tuy nhiên, giai đoạn này anh cùng gia đình đang làm việc và sinh sống ở TP Hồ Chí Minh. Là khách hàng thân thiết của Ví MoMo từ 5 năm nay, anh cũng như 10 triệu khách hàng của Ví MoMo trên toàn quốc “yêu thích” ví điện tử MoMo bởi sự tiện lợi, an toàn khi có thể thanh toán đa số các dịch vụ, nhu cầu của cuộc sống như mua sắm, ăn uống, giải trí …

Mô tả ảnh
Chân dung người tham dự Lắc xì may mắn trúng IPHONE XS

Anh Y Rogia Niê Kdam cho biết thêm “Khi tham dự Lắc xì, tôi ưu tiên việc thu thập đủ 12 con giáp để cùng chia nhau 2 tỷ đồng có các người khác, chứ không nghĩ rằng mình sẽ trúng giải thưởng giá trị trong khung giờ vàng. Bởi vậy, khi lắc trúng IPHONE XS, dù đã là 12 giờ đêm, nhưng tôi vẫn đánh thức vợ dậy và tặng vợ món quà đầy may mắn này”.

Trong không khí rộn ràng của các ngày giáp Tết, Lắc xì Ví MoMo cũng “rộn ràng” theo, khi liên tục “lập đỉnh” mới có các con số ấn tượng, cho thấy sức quyến rũ của Lắc heo vàng Nhận lì xì Ví MoMo.

Tính tới thời điểm giai đoạn này, chỉ có post về Lắc xì trên Fanpage chính thức đã thu hút tới 10 triệu người, và đạt hơn 1 triệu lượt bình luận, chia sẻ.

Mô tả ảnh

Ngoài ra, vào các khung giờ vàng có giải thưởng gồm xe hãng Honda SH, xe Vespa, vé máy bay và hàng công nghệ như Iphone, Ipad, Macbook Air …số lượng người truy cập luôn đạt con số 1,5 – 2 triệu người sử dụng cùng 1 thời điểm. Đây là con số ấn tượng mà chỉ các game hot nhất giai đoạn này mới đạt được.

Dự đoán, vào đêm 30 Tết, đúng khung giờ vàng, từ 20h – 24h, lượt người tham dự Lắc xì sẽ tiêp tục lập “đỉnh” mới khi gia trị giải thưởng tăng lên gập nhiều lần. Cùng Lắc xì để “rinh” xe hãng Honda SH, 10 miếng vàng, 10 vé máy bay quốc tế khứ hồi Vietjet, và hàng trăm bao lì xì trị cùng Heo vàng Ví MoMo.

Lắc Xì có tên đầy đủ là “Lắc heo vàng nhận Lì xì” có rất nhiều tính năng thú vị cho người sử dụng Ví điện tử MoMo, diễn ra suốt mùa Tết Kỷ Hợi, từ 21/1 đến 24/2/2019. Theo đó, người dùng Ví MoMo sẽ được trải nghiệm lắc heo vàng rơi ra rất nhiều bao lì xì quà tặng là tiền, voucher ưu đãi, con giáp. Thu thập đủ 12 con giáp, người dùng sẽ được chia nhau giải thưởng 2 tỷ đồng và được bốc thăm nhận thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*