0915.916.915

IREC 2018 – “Cửa” cho Bất động sản Việt Nam bước ra thế giới

Với chủ đề “Việt Nam-Thế giới của thời cơ” (Vietnam-A World of Opportunities!), IREC 2018 là thời cơ cho các đơn vị đầu tư, kinh doanh bất động sản trong nước và nước ngoài gặp gỡ học hỏi trao đổi bí kíp, hợp tác và đổi mới tư duy trong phát triển bất động sản.

Thêm cánh cho nhà đu tư có tm

Việt Nam được phân tách là 1 trong các quốc gia hội tụ “nhân tố vàng” cho đầu tư như nền kinh tế thuận lợi đang trên đà tăng trưởng (năm 2017 đạt 6.81%), chỉ số chính trị ổn định cộng mật độ dân số trẻ và tầng lớp trung lưu ngày 1 tăng thêm…

irec 2018 "cua" cho bat dong san viet nam buoc ra the gioi hinh 1
Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor Citycao cấp 5 sao quốc tế ở Vân Đồn Quảng Ninh

Với nền móng hạ tầng xã hội đã đi vào hoạt động, trong các năm gần đây, bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đa chiều, tiếp nhận nhiều loại hình sản phẩm mới bắt nhịp cộng địa cầu. Đây là nhân tố tất yếu từng bước cách tân hệ thống hạ tầng cơ sở, bắt kịp có nhịp độ tăng trưởng quốc gia. Tuy nhiên, GĐ này các công ty đang phát triển độc lập, chưa có định hướng chung để hình thành hệ sinh thái bất động sản đồng nhất về tầm nhìn. Việc tổ chức Hội nghị bất động sản quốc tế lần này được coi là “thời cơ vàng” để nhìn lại, trao đổi và đưa ra các xu hướng thích hợp, độc đáo là ở quốc gia chủ nhà Việt Nam.

Tham gia sự kiện, các công ty sẽ cộng trao đổi và trao đổi về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực bất động sản như, hội nghị toàn thể các hiệp hội bất động sản địa cầu, các diễn đàn chuyên đề về xu hướng phát triển phân khúc bất động sản toàn cầu, hội nghị trình làng, xúc tiến đầu tư; triển lãm bất động sản quốc tế…

Ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO – Top 11 nhà đầu tư bất động sản danh tiếng danh tiếng Việt Nam nhận định: “Nhìn trên tổng quan, Việt Nam là quốc gia vô cộng quyến rũ cho đầu tư bất động sản: tình hình chính trị ổn định, an toàn; tăng trưởng kinh tế bền vững, du lịch phát triển mạnh trên điều kiện môi trường xung quanh, bề dày lịch sử; dân số trẻ có nhu cầu có tài sản bất động sản cao… Vì vậy, việc tham dự hội nghị bất động sản quốc tế là thời cơ tiếp cận xu hướng, tạo dựng sản phẩm thích hợp có nhu cầu và tình hình địa phương cũng như tìm kiếm thời cơ hợp tác”.

Trong khuôn khổ chương trình, IREC có đến thời cơ quảng bá và lôi kéo đầu tư cho các công ty tham dự. Năm 2018, IREC chuẩn bị sẽ đâyn trên 500 khách mời đến từ gần 30 quốc gia gồm Mỹ, Hàn Quốc, các quốc gia Đông Nam Á, các nhà lãnh đạo hiệp hội bất động sản, các nhà phát triển bất động sản địa cầu…. Đây chính là thời cơ lớn cho các công ty có tầm nhìn cất cánh vào phân khúc toàn cầu.

irec 2018 "cua" cho bat dong san viet nam buoc ra the gioi hinh 2
Một góc Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Tài trợ chính cho sự kiện lần này, Tập đoàn CEO cho biết, sẽ trình làng đến giới đầu tư bốn công trình dự án lớn ở các địa phương: Phú Quốc (Kiên Giang), Vân Đồn (Quảng Ninh), Cần Thơ, Quảng Bình. Trong đây, Sonasea Vân Đồn Harbor City và Sonasea Villas & Resort ở Phú Quốc là hai công trình dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ tọa lạc ở khu vực chuẩn bị trở thành đặc khu hành chính kinh tế của Việt Nam, hiện đang trong GĐ đã đi vào hoạt động và đi vào đâyn khách.

Cơ hi bất động sản nghng tiếp cn th trưng quc tế

Bên cạnh việc quảng bá, trình làng bất động sản Việt Nam, IREC cũng là dịp để các công ty Việt Nam tiếp cận nhà đầu tư nước ngoài có các dự án nghỉ dưỡng, lôi kéo đầu tư bất động sản trong GĐ thứ hai.

Năm 2017, Việt Nam đứng thứ sáu trong tổng số mười quốc gia có tốc độ phát triển du lịch nhanh nhất địa cầu có tổng lượng khách ngoại quốc tăng trưởng 30%, biến du lịch trở thành ngành mũi nhọn trong cơ cấu kinh tế – xã hội.

Tuy nhiên, so có tiềm năng sẵn có, Việt Nam chưa tận dụng hết thời cơ thế mạnh này. Sở hữu nguồn tài nguyên môi trường xung quanh đa dạng, đặc sắc có các nét văn hoá Á đông nổi trội và nhân tố con người thân thiện, du lịch Việt Nam còn có thời cơ bứt phá nếu phát triển đúng định hướng. “Chúng ta có cơ sở để chắc chắn cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển hưng thịnh dựa trên các tài sản sẵn có”, ông Trần Đạo Đức cho biết.

Nắm bắt được thế mạnh này, bên cạnh việc phát triển loại hình bất động sản thành phố, Tập đoàn CEO đang tập trung mạnh vào phân khúc nghỉ dưỡng. “Du lịch Việt Nam chính là thời cơ lớn cho ngành bất động sản phát triển thăng hoa trong thời gian tới. Hiện ở, CEO đang triển khai các sản phẩm nghỉ dưỡng có tầm cỡ quốc tế ở các Tỉnh/Thành phố có tiềm năng về du lịch văn hoá và du lịch khám phá. Chúng tôi hướng đến hình thành cách công trình nghỉ dưỡng cung cấp nhu cầu cao nhất của các vị khách khó tính trong và ngoài nước”.

Tập đoàn CEO cho biết, sẽ có đến hội nghị các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang triển khai ở các trọng điểm du lịch lớn của Việt Nam nhằm quảng bá và lôi kéo đầu tư. Đây là các dự án diện tích, hợp tác quản lý cộng đối tác danh tiếng địa cầu Accor (Pháp), Best Western (Mỹ)… Việc hợp tác có các thương hiệu quản lý quốc tế sẽ là bước đệm quan trọng để bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nắm bắt xu hướng và lôi kéo nhà đầu tư nước ngoài cũng như quảng bá du lịch Việt Nam.

Có thể nói, IREC 2018 sẽ là điểm nhấn khơi dậy tiềm năng và thúc đẩy bất động sản phát triển lành mạnh hơn, bền vững hơn, đâyng góp xứng đáng hơn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của mỗi quốc gia. Đây cũng là thời cơ cho các đơn vị kết nối đầu tư, khẳng định địa vị trên phân khúc quốc tế./.

CTV An An/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*