0915.916.915

Khách hàng được gì từ vị trí đắc địa của Căn hộ chung cư Citizen.TS

Với nỗ lực xây dựng những dự án nhà ở để đời, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp không ngừng nâng cao giá trị dự án nhà ở của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại dự án Citizen.TS Bình Chánh GKG , Hưng Thịnh Corp đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh hàng đầu thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại Sài Gòn. Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án nhà ở đang được đông đảo cộng đồng quý khách hàng và nhiều nhà đầu tư để ý nhất hiện nay.

Citizen.TS

Dự án căn hộ cao cấp Citizen.TS không gian thanh lịch

Citizen.TS chủ đầu tư hưng thịnh được chủ đầu tư xây dựng lên với 3 tiêu chí :”nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” chắc chắn có vị trí trung tâm hành chính mới của Sài Gòn, cạnh hồ cảnh quan và tiếp giáp với mặt tiền huyết mạch của thành phố. Dự án có mật độ xây dựng thấp, hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và cuộc sống hiện đại. Theo đánh giá của các chuyên gia, Chung cư cao cấp Citizen.TS sẽ dẫn đến diện mạo mới cho khu vực phía Nam Sài Gòn – “trái tim mới” mới của Sài Gòn.

Hưng Thịnh Corp – đơn vị phân phối dự án nhà ở đã rất ưu ái cho dự án Citizen.TS Bình Chánh GKG tiện ích siêu thị Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp và thời thượng cho cư dân Căn hộ chung cư Citizen.TS.Tại đây, các cặp vợ chồng có thể cùng ngồi bên ban công pha cho nhau ly cafe sáng, ngâm mình trong làn nước mát tại bể bơi, hay nắm tay nhau giữa quảng trường trung tâm, cùng ngắm mênh mang sóng nước của hồ cảnh quan yên ả…

Căn hộ Citizen.TS giao thông tốt

Không chỉ sở hữu một căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại, linh hoạt của Chung cư cao cấp Citizen.TS mà ngay cả trong và ngoài chung cư đều được thiết kế và bố trí tiện ích rất hợp lý. Mỗi căn hộ cao cấp đều có lô gia thông thoáng, nhiều căn được thiết kế với 2 logia và gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế để tạo nên những không gian xanh ngay trong căn nhà của mình.

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư Citizen.TS tại: bảng giá căn hộ Huyện Bình Chánh

Nhìn một phương pháp tổng quát có thể thấy, Căn hộ chung cư Citizen.TS đang được triển khai đúng công đoạn mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã cam đoan với các khách hàng. Với sự kết hợp từ những thương hiệu hàng đầu cùng tiềm lực tài chính khủng của các tập đoàn lớn tham dự, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về công đoạn dự án nhà ở. Chỉ sau một thời gian ngắn nữa thôi, những quý khách hàng và nhà đầu tư sở hữu Căn hộ chung cư Citizen.TS có thể dọn đến sinh sống, làm việc và kiếm lời từ sản phẩm. Nhìn chung, ở bất kỳ địa điểm nào thì các căn hộ cao cấp Căn hộ chung cư Citizen.TS đều có những lợi thế riêng biệt bởi chủ đầu tư luôn biết cách tận dụng lợi thế mà địa điểm mang lại,. Hiện tại công đoạn Căn hộ chung cư Citizen.TS đang được đánh giá là khá nhanh, dự tính trong tương lai không xa, cư dân sẽ được chào đón một dự án nhà ở thời thượng của Sài Gòn đi vào vận hành. Căn hộ chung cư giá rẻ với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Nam Sài Gòn tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách hàng ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng dễ dàng tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng.

Thông tin tại: dự án the residence 1