0915.916.915

Khách hàng trúng xe Mercedes E200 tại dự án TNR Stars Đồng Văn

Ông Phạm Thanh Bình là bạn may mắn nhất đã trúng giải đặc thù là chiếc xe xế hộp hãng xe Mercedes E200 trị giá 2,099 tỷ đồng trong chương trình “Chọn nhà phố – Trúng mẹc sang” dự án TNR Stars Đồng Văn được tổ chức ở Khách sạn Mường Thanh, thành thị Phủ Lý, tỉnh Hà Nam vào ngày 6/6 vừa qua.

khach hang trung xe mercedes e200 tai du an tnr stars dong van hinh 1

Ông Phạm Thanh Bình, chủ có sản phẩm BĐS ở dự án TNR Stars Đồng Văn, là bạn may mắn trúng chiếc xe xế hộp trị giá 2,099 tỷ đồng.

Chương trình này là món quà tri ân đặc thù mà chủ đầu tư dự án TNR Stars Đồng Văn muốn gửi tới một số bạn đã luôn tin tưởng, đồng hành cộng công ty khi chọn lọc một số sản phẩm BĐS nguyên tắc, cao cấp ở dự án nằm trên trục một số con phố 68m Lê Công Thanh, kết nối giữa Đồng Văn có thành thị Phủ Lý, sẽ đã đi vào hoạt động theo hình thức BT trong thời gian sắp tới.

khach hang trung xe mercedes e200 tai du an tnr stars dong van hinh 2
Rất đông bạn và cư dân quan tâm và tới tham dự sự kiện đặc thù này.
khach hang trung xe mercedes e200 tai du an tnr stars dong van hinh 3

Ngoài giải đặc thù, chủ đầu tư còn gửi tới bạn nhiều giải thưởng giá trị khác

khach hang trung xe mercedes e200 tai du an tnr stars dong van hinh 4

TNR Stars Đồng Văn là khu thành thị kiểu mẫu Thứ nhất ở Hà Nam.

khach hang trung xe mercedes e200 tai du an tnr stars dong van hinh 5
Bên cạnh một số khu villa, nhà phố, nhà liền kề sang trọng, TNR Stars Đồng Văn còn dành quỹ đất lớn để phát triển có hệ thống khu nhà ở công nhân phục vụ cho một số khu công nghiệp có vô vàn công ty danh tiếng địa cầu như: hãng Hyundai, Samsung, hãng Honda

khach hang trung xe mercedes e200 tai du an tnr stars dong van hinh 6
Niềm vui của bạn khi tham dự sự kiện khi khu thành thị TNR Stars Đồng Văn đã căn bản đã đi vào hoạt động hạ tầng, diện tích của dự án đã đã đi vào hoạt động.

khach hang trung xe mercedes e200 tai du an tnr stars dong van hinh 7
Đường 68m Lê Công Thanh là tuyến một số con phố trung tâm kết nối có Thành phố Phủ Lý sẽ được áp dụng theo hình thức BT./.

Hà Trần/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*