0915.916.915

Khai mạc Tuần lễ Văn hóa, Du lịch, Thương mại doanh nhân Hải Phòng

Tối 30/12, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa đô thị Hải Phòng tổ chức khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Thương mại doanh nhân Hải Phòng trong thời kỳ hội nhập và Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân Hải Phòng năm 2018.

khai mac tuan le van hoa – du lich – thuong mai doanh nhan hai phong hinh 1
Cắt băng khai mạc Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Thương mại doanh nhân Hải Phòng trong thời kỳ hội nhập

Tuần lễ Văn hóa – Du lịch – Thương mại doanh nhân Hải Phòng trong thời kỳ hội nhập và Triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân Hải Phòng diễn ra từ ngày 30/12/2018 đến 5/1/2019, ở Cung Văn hóa Thanh niên Hải Phòng, có nhiều vận hành, như: Hội thảo “Văn hóa ứng xử Doanh nhân trong thời kỳ hội nhập”, “Kinh nghiệm vận hành của một số Hội và Hiệp hội trong việc tổ chức, nâng cao chất lượng vận hành hỗ trợ hội viên”; “Triển lãm một số thành tựu kinh tế của công ty Việt Nam trong thời kỳ hội nhập”; một số lớp đào tạo về Luật Thuế mới, Luật Kế toán, Luật Hỗ trợ công ty và một số kỹ năng khác cho công tác quản lý công ty…

Đặc biệt là đêm hội Doanh nhân tôn vinh một số thành tựu kinh tế, một số doanh nhân có nhiều thành tích trong phát triển sản xuất – kinh doanh, doanh nhân có thành tích trong công tác thiện nguyện.

khai mac tuan le van hoa – du lich – thuong mai doanh nhan hai phong hinh 2
Tôn vinh một số công ty, một số doanh nhân có thành tích trong công tác thiện nguyện

Bà Đào Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hiệp hội công ty nhỏ và vừa đô thị Hải Phòng cho biết: sự kiện sẽ được tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi cho một số công ty kết nối, hợp tác.

Bà Ngân cũng nhấn mạnh, sự kiện không chỉ tạo điều kiện cho việc xúc tiến thương mại, mở rộng phân khúc, ra mắt quảng bá thương hiệu sản phẩm hàng hóa, tiềm năng, thế mạnh của một số công ty mà còn là thời cơ để động viên, khuyến khích một số doanh nhân, công ty có tinh thần dân tộc, văn hóa kinh doanh, có trách nhiệm xã hội cao, nâng cao khả năng tranh đua công ty. Mục đích là phấn đấu đến năm 2020 có 1 triệu công ty Việt Nam, trong đây có doanh nhân công ty có thương hiệu tầm cỡ khu vực Đông Nam Á./.

Thanh Nga/VOV–Đông Bắc

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*