0915.916.915

Khai trương siêu thị FujiMart đầu tiên tại Việt Nam

Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) đã chính thức khai trương siêu thị FujiMart có địa chỉ ở 142 Lê Duẩn, quận Đống Đa, Hà Nội, hướng tới việc tôn vinh ẩm thực Việt Nam bằng phong cách phục vụ tận tâm của Nhật Bản. Siêu thị FujiMart là lĩnh vực hợp tác thứ hai trong thỏa thuận hợp tác chiến lược trên nhiều lĩnh vực mà Tập đoàn BRG cùng Tập đoàn Sumitomo, môt trong các tập đoàn kinh tế hàng đầu của đất nước mặt trời mọc, đã ký từ năm 2016.

Siêu thị FujiMart chính thức được khai trương ở 142 Lê Duẩn, Hà Nội.


Phát biểu ở lễ khai trương, Madame Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, cho biết: “Với sứ mệnh có tới các giá trị tốt nhất cho cùng đồng, tập đoàn BRG luôn tập trung triển khai các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam. Và hôm nay, Tập đoàn BRG cùng đối tác chiến lược Sumitomo rất vui mừng khi đưa ra phân khúc 1 mô hình bán lẻ đã rất thành công ở Nhật Bản. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng các trải nghiệm thú vị về phong cách mua sắm Nhật Bản cùng có danh mục hàng hóa an toàn, tiêu chuẩn và tốt cho sức khỏe của cùng đồng.”

Được thành lập dưới sự hợp tác của hai tập đoàn hàng đầu BRG và Sumitomo, siêu thị FujiMart mới là sự cùng hưởng sức mạnh của bí kíp hơn 50 năm trong ngành bán lẻ của Sumitomo ở Nhật Bản và nước ngoài cùng sự ám hiểu phân khúc sâu sắc từ phía BRG. Thông qua mô hình siêu thị FujiMart, cả BRG và Sumitomo cùng mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam các sản phẩm, thực phẩm ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất.

Ông Keisuke Hitotsumatsu, Tổng Giám đốc FujiMart Việt Nam, nói: Cả Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo đều có nguồn lực lớn để đầu tư bài bản trong dự án FujiMart, độc đáo là các bí kíp hơn 50 năm của Sumitomo trong vận hành và kinh doanh chuỗi siêu thị còn BRG là công ty tư nhân đa ngành hàng đầu ở Việt Nam. Việc hợp tác giữa hai Tập đoàn ở phân khúc Việt Nam là cách thức cùng hưởng sức mạnh, đóng góp cho sự phát triển không ngừng của ngành bán lẻ Việt Nam. Mô hình siêu thị FujiMart sẽ là sự pha trộn hoàn hảo giữa ẩm thực Việt và văn hóa phục vụ Nhật, có đến cho người dân Việt Nam các sản phẩm, thực phẩm ngon, bổ dưỡng và an toàn nhất.

Nghi thức đập rượu Sake được thực hiện trong ngày khai trương siêu thị FujiMart..

Với tiêu chí đem sự “Fresh Everyday – Tươi ngon mỗi ngày” của từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, FujiMart sẽ áp dụng các bí quyết làm việc cùng công nghệ của các siêu thị ẩm thực hàng đầu của Nhật Bản, độc đáo trong khâu kiểm soát và chắc chắn thực phẩm tươi ngon cùng phong cách phục vụ khách hàng tận tâm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được thưởng thức các món ăn của Nhật Bản và Việt Nam được chế biến ngay ở chỗ.

Khá đông khách hàng đến mua sắm ngày khai trương.

Siêu thị FujiMart có tổng diện tích 1.061m2 (trong đó, diện tích khu vực bán hàng là 914m2), mặt các con phố rộng, nằm ngay ngã tư Khâm Thiên – Lê Duẩn – Nguyễn Thượng Hiền, rất dễ dàng cho khách hàng đến mua sắm. Đặc biệt, có mong muốn đem lại các trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng Việt Nam, ngoài khu vực mua sắm có hàng ngàn sản phẩm, FujiMart còn được kiến trúc khu vực ăn uống – nơi mà khách hàng vừa có thể thưởng thức sushi và sashimi ở chỗ, vừa ngắm được toàn cảnh siêu thị; khu vực rượu và đồ uống được kiến trúc từ cảm hứng các hầm rượu châu Âu, cùng “hành trình thiên nhiên” gây ấn tượng mạnh có cây xanh và con các con phố mosaic…

BRG Group là Tập đoàn tư nhân đa ngành hàng đầu ở Việt Nam. Thông tin chi tiết xem ở www.brggroup.vn.
Thông tin về Sumitomo Corporation Group
Sumitomo Corporation là 1 trong các tập đoàn thương mại và đầu tư lớn nhất của Nhật Bản, có lịch sử phát triển gần 100 năm nay. Tại Việt Nam, Tập đoàn Sumitomo Corporation đã đầu tư và tham dự các dự án vượt trội như: Khu công nghiệp Thăng Long (Hà Nội), Khu công nghiệp Thăng Long II (Hưng Yên), Tổng thầu xây dựng đoạn trên cao Tuyến các con phố sắt đô thị số 1 TP. Hồ Chí Minh (Bến Thành – Suối Tiên), Tổng thầu xây dựng các nhà máy Nhiệt điện Phả Lại, Duyên Hải 3 mở rộng, Phú Mỹ 2-2, và nhiều làm việc kinh doanh, xuất nhập khẩu khác. Thông tin chi tiết xem ở: http://www.sumitomocorp.co.jp/english/
Mọi thông tin về truyền thông vui lòng liên hệ:

Mr. Nguyễn Đức Quang

Phòng Truyền thông – BRG Group

Add: Tầng 5, 18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Tel: 04 3939 3691 | Fax: 04 3939 3693

Email: quang.nd@brggroup.vn

Website: www.brggroup.vn

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*