0915.916.915

Kiều hối Đông Á tri ân khách hàng nhân dịp Tết Kỷ Hợi

Từ ngày 01/12/2018 đến hết ngày 28/02/2019, chương trình áp dụng cho khách hàng nhận tiền từ nước ngoài gửi về thông qua hệ thống kiều hối của Đông Á

Theo đó, khách hàng sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng tương ứng có số lượng chuyển nhượng phát sinh; đồng thời không giới hạn số lượng mã số dự thưởng cho 1 khách hàng. Chương trình sẽ thực hiện theo phương thức quay số trúng thưởng để tuyển lựa ra các khách hàng may mắn nhận 1 trong các giải thưởng có giá trị; bao gồm: 01 giải đặc thù có 01 bộ tượng vàng Phúc Lộc Thọ 24k PNJ, 19 giải tài lộc –mỗi giải 1 miếng vàng 24k PNJ 1 chỉ, 31 giải may mắn- mỗi giải 1 nhẫn vàng kim tiền 24k PNJ.

Mô tả ảnh
Chương trình khuyến mại “Nhận tiền trúng vàng, rộn ràng đón Xuân” có nhiều quà tặng quyến rũ

Ông Vũ Thành Trung, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh cho biết: “Chỉ riêng trong tháng 10/2018, tổng lượt chuyển nhượng mà Công ty đã thực hiện chi trả tăng hơn 8,000 lượt tăng đương 13,66% so có cũng kì năm ngoái. Dự đoán lượng chuyển nhượng này sẽ tăng 2 – 3 lần trong dịp Tết. Ngay từ đầu Quý IV, Công ty đã xây dựng kế hoạch cũng như dự định các công tác cần thiết nhằm chắc chắn chuyển nhượng luôn được thông suốt; đáp ứng nhu cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng.”

Đây dịp giúp khách hàng nhân đôi niềm vui khi vừa nhận được tiền từ nước ngoài gửi về vừa có thêm thời cơ nhận được nhiều quà tặng có lại may mắn trong dịp tân xuân.

Với danh mục đối tác trải dài trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ cùng có mạng lưới chi trả ở 57 tỉnh thành trên toàn quốc, Kiều hối Đông Á đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy và chọn lọc hàng đầu của Cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Thêm vào đó là các chương trình tri ân đã giúp đơn vị này không chỉ xây dựng 1 dịch vụ tài chính tin dùng mà còn kiến tạo được các lợi ích thiết thực hướng đến khách hàng.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*