0915.916.915

Lazada cam kết hỗ trợ cho tám triệu người khởi nghiệp

Mô tả ảnh
Lazada cam đoan hỗ trợ cho tám triệu người khởi nghiệp.

Buổi họp báo có sự tham dự của ông Zhang YiXing – CEO Lazada Việt Nam, ông Lê Hải Bình, Phó Chủ tịch, Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM); ông Hà Ngọc Sơn, Trưởng phòng Quản lý Xuất nhập khẩu – Sở Công thương ông Simon Baptist, Chuyên gia Kinh tế kiêm Giám đốc điều hành khu vực châu Á của Economist Intelligence Unit thuộc Economist Group; ông Vũ Quốc Tuấn, Lazada Việt Nam; ông Vũ Đức Thịnh, Tổng Giám đốc, Lazada Express và bà Kaya Quin, Giám đốc Sàn chuyển nhượng TMĐT Lazada Việt Nam.

Trong khuôn khổ của cam đoan này, Lazada sẽ hỗ trợ các DNVVN số hóa mô hình kinh doanh và giúp họ tiếp cận tốt hơn đối tượng người tiêu dùng trên nền móng Internet và di động; cắt giảm các rào cản cho việc xây dựng thương hiệu riêng của người bán trên Lazada; đồng thời, các công ty cũng sẽ được tận dụng mạng lưới dịch vụ hậu cần của Lazada để tạo thuận lợi cho việc vận chuyển chuyển nhượng hàng hóa.

“Trong thời đại kỹ thuật số đang chuyển đổi mạnh mẽ như giai đoạn này, chúng tôi mong muốn tiếp tục dẫn đầu phân khúc thương mại điện tử có sự bổ trợ bí kíp từ tập đoàn khu vực cùng có năng lực ở phân khúc bản địa. Cơ sở hạ tầng và các ý tưởng đổi mới được xem là xương sống của ngành thương mại điện tử, cần được đầu tư nghiêm túc để có đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất và giúp người bán xây dựng thương hiệu của riêng họ trên Lazada. Đó cũng là trọng tâm mà chúng tôi đang hướng tới.” Ông Zhang YiXing, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam, phát biểu ở 1 sự kiện ở Việt Nam, trao đổi về tình hình Thương mại điện tử ở Đông Nam Á.

Về tập đoàn Lazada

Ra mắt vào tháng 3 năm 2012, Lazada là địa chỉ mua sắm và bán hàng trực tuyến số 1 khu vực Đông Nam Á – có mặt ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Là đơn vị tiên phong trong hệ sinh thái thương mại điện tử ở Đông Nam Á, Lazada có 155.000 nhà bán hàng và 3.000 thương hiệu phục vụ 560 triệu người tiêu dùng trong khu vực. Lazada quy tụ hơn 300 triệu sản phẩm thuộc phong phú các danh mục từ điện tử đến hàng gia dụng, đồ chơi, thời trang, thiết bị thể thao…

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*