0915.916.915

Lễ phát động chương trình ‘Doanh nghiệp cam kết vì người tiêu dùng’

Sáng 7/4, ở Hà Nội, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phối hợp có Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe tổ chức Lễ phát động chiến dịch “Doanh nghiệp cam đoan vì người tiêu dùng” có thông điệp “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững”.

Lễ phát động chương trình 'Doanh nghiệp cam đoan vì người tiêu dùng'

Lễ phát động chương trình 'Doanh nghiệp cam đoan vì người tiêu dùng'.

Chương trình “Doanh nghiệp cam đoan vì người tiêu dùng” nhằm mục đích nâng cao vai trò, trách nhiệm của công ty đối có người tiêu dùng; kêu gọi động viên, khuyến khích sự tham dự của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, công ty và người tiêu dùng vào các làm việc liên quan đến bảo vệ ích lợi người tiêu dùng; từng bước đưa Ngày Quyền của người tiêu dùng thành động lực và điểm nhấn quan trọng trong cuộc sống kinh tế xã hội, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh, tiêu dùng lành mạnh cho đất nước.

Đây là làm việc “mở”, nhằm thu hút thêm nhiều công ty tham dự ký cam đoan bảo đảm các quyền căn bản nhất của người tiêu dùng như quyền an toàn sức khỏe; cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về công ty và về hàng hóa, dịch vụ.

Phát biểu ở lễ phát động, ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hiệp hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam nhấn mạnh: “Lễ phát động chương trình này nhằm nâng cao trách nhiệm của công ty đối có người tiêu dùng, đồng thời, nâng cao địa vị của người tiêu dùng bởi vì có NTD công ty mới phát triển được. Đây là mối quan hệ cực kỳ gắn bó mật thiết. Nếu công ty kinh doanh lành mạnh thì tiêu dùng bền vững, ngược lại nếu kinh doanh không lành mạnh thì mối quan hệ này sẽ chống lại nhau”.

Lễ phát động chương trình 'Doanh nghiệp cam đoan vì người tiêu dùng'

Hơn 20 gian hàng trưng bày sản phẩm của các công ty cam đoan chung tay vì người tiêu dùng – ảnh minh họa.

Tại lễ phát động chiến dịch, hơn 700 tình nguyện viên là thành viên CLB Người tiêu dùng, hơn 20 công ty thực phẩm đã tham dự Đoàn diễu hành quanh phố tản bộ Hồ Hoàn Kiếm, lan toả thông điệp “Kinh doanh lành mạnh – Tiêu dùng bền vững”.

Lễ phát động là sự kiện mở đầu cho các làm việc chấp nhận Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam năm 2019 như tiêu dùng xanh ở các khu chung cư, đưa thực phẩm sạch vào trường học. Các làm việc sẽ được tổ chức từ nay đến cuối năm trên khắp các tỉnh thành cả nước, góp phần nâng cao trách nhiệm của công ty và chắc chắn ích lợi của người tiêu dùng.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*