0915.916.915

Lộc Phúc Fine Jewelry tăng trưởng hơn 62% so với năm 2018

Mô tả ảnh
Năm 2018, Lộc Phúc Fine Jewelry đã khánh thành siêu thị trang sức cấp cao đầu tiên ở Việt Nam, đánh dấu bước phát triển vượt bậc.

Theo ông Lê Vũ Hoàng Nguyên, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông, Công ty Cổ phần Đá quý Lộc Phúc – Lộc Phúc Fine Jewelry, ngoài việc kết quả kinh doanh năm 2018 đã tăng trưởng tốt thì hệ thống phân phối của công ty này đã không ngừng mở rộng trong năm vừa qua. Tính đến thời điểm đầu tháng 1/2019, Lộc Phúc Fine Jewelry đạt 62% về tốc độ tăng trưởng cửa hàng, trung bình cứ mỗi 2 tháng khai trương 1 cửa hàng mới. Theo đà tăng trưởng thì thì đến năm 2020, Lộc Phúc Fine Jewelry sẽ đạt độ phủ trên toàn quốc theo đúng chiến lược đề ra.

Năm 2018 đã đánh dấu bước phát triển mới của Lộc Phúc Fine Jewelry khi công ty này hoàn tất xây dựng và khánh thành siêu thị trang sức cấp cao ở các con phố Cộng Hòa, TP.HCM. Đây được xem là siêu thị trang sức cấp cao đầu tiên ở Việt Nam được đưa vào vận hành, và sau đó liên tiếp khánh thành nhiều cửa hàng ở các trung tâm thương mại trên toàn quốc.

Mô tả ảnh

Lộc Phúc Fine Jewelry chinh phục người tiêu dùng bằng sản phẩm chất lượng, kiến trúc độc đáo và dịch vụ chăm sóc tận tâm có định vị “Nơi mua sắm trang sức tốt nhất”.

Năm 2019, Lộc Phúc Fine Jewelry kỳ vọng đạt mức tăng trưởng 50% về doanh thu và 63% về số lượng đơn hàng bán ra có phong phú chủ đề như dòng trang sức kim cương, trang sức dạ tiệc, doanh nhân… Mục tiêu phát triển mũi nhọn trong năm nay là dòng trang sức cấp cao, đồng thời đẩy mạnh khai thác phục vụ phân khúc khách hàng trẻ có các dòng trang sức thời trang, có mức giá dao động từ 500 ngàn đồng đến vài tỷ đồng”, ông Lê Vũ Hoàng Nguyên đánh giá và cho rằng, công ty này sẽ tiếp tục định vị là “Nơi mua sắm trang sức tốt nhất”.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*