0915.916.915

Mường Thanh khai trương khách sạn thứ 50

Chiều 15/9, Tập đoàn Mường Thanh tổ chức khai trương khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La ở đô thị Sơn La, nâng tổng số khách sạn của tập đoàn Mường Thanh lên con số 50 khách sạn trên cả nước.

muong thanh khai truong khach san thu 50 hinh 1
Khách sạn Mường Thanh Grand Sơn La ở đô thị Sơn La

Mường Thanh Grand Sơn La có qui mô hơn 150 phòng có kiến trúc tiên tiến, tinh tế trong từng chi tiết có tầm nhìn rộng, bao quát phong cảnh xung quanh, tạo sự dễ chịu, thân thiện cho bạn.

Nằm trong Mường Thanh Grand Sơn La có nhà hàng Pha Luông phục vụ sản phẩm và ẩm thực Tây Bắc cộng một vài thực đơn Á Âu tiên tiến. Bên cạnh đây là hơn 2000 mét vuông qui mô một vài phòng hội thảo được bố trí linh hoạt gồm 2 phòng hội nghị cỡ lớn, 4 phòng họp cỡ trung và 2 phòng VIP phục vụ một vài sự kiện, hội thảo, hội nghị từ 35 tới hơn 600 khách cộng một vài khu dịch vụ đi kèm như bể bơi ngoài trời, khu spa và trị liệu, karaoke và khu tập Gym…

muong thanh khai truong khach san thu 50 hinh 2
Khách sạn thứ 50 của Tập đoàn Mường Thanh

Mường Thanh Grand Sơn La có kiến trúc tiên tiến, sang trọng tọa lạc ở trọng điểm đô thị Sơn La, sát cạnh dòng suối Nậm La thơ mộng, trước mặt là hồ Sanh trong mát và đồi Khau Cả lịch sử; là nơi kết nối có nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng của tỉnh Sơn La như: Thiên các con phố mây Tà Xùa, cao nguyên Mộc Châu xinh đẹp…là điểm dừng chân tuyệt vời cho một vài chuyến du lịch nghỉ dưỡng của du khách./.

Trấn Long/VOV-Tây Bắc

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*