0915.916.915

Nestlé Việt Nam nhận bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai

Phát biểu ở buổi lễ, ông Ganesan Ampalavanar – Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam cho biết, Nestlé Việt Nam nằm trong nhóm các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, là 1 trong 203 công ty và cá nhân được tuyên dương đã có các đóng góp đáng kể nhất cho ngành thuế nói riêng và đóng góp vào sự phát triển của địa phương nói chung. Đây là năm thứ 6 liên tiếp Nestlé Việt Nam được cơ quan Thuế và UBND tỉnh Đồng Nai tặng bằng khen vì thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế. Với vinh dự này Nestlé Việt Nam 1 lần nữa khẳng định sự minh bạch và tuân thủ chấp hành các quy định của pháp luật Việt Nam, độc đáo là nghĩa vụ nộp thuế Nhà nước, biểu hiện tinh thần và trách nhiệm của 1 công ty nước ngoài có cam đoan đầu tư lâu dài ở Việt Nam.

Mô tả ảnh
Ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai trao bằng khen cho đại diện Nestlé Việt Nam cùng đại diện các công ty, cá nhân khác.

Bằng khen này đánh dấu thêm cột mốc quan trọng của Nestlé Việt Nam trong năm 2018. Trước đó, vào tháng 7 năm 2018, Nestlé Việt Nam nhận được bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai vì thành tích hoàn hảo trong làm việc sản xuất kinh doanh, đóng góp ngân sách và công tác xã hội từ thiện, tạo việc làm ổn định cho người lao động trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Sau đó, tháng 8 năm 2018, Nestlé Việt Nam được vinh danh trong danh sách 100 công ty đóng thuế nhiều nhất ở Việt Nam trong 2 năm 2016, 2017 do Bộ Tài Chính công bố. Gần đây nhất vào ngày 4 tháng 10 năm 2018, Nestlé Việt Nam tiếp tục nhận được Bằng Khen của Bộ Kế Hoạch Đầu Tư vì thành tích đóng góp hoàn hảo trong khối công ty đầu tư nước ngoài nhân kỷ niệm 30 năm làm việc đầu tư ở Việt Nam.

Tại buổi lễ trao bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai về thành tích đóng thuế của Nestlé Việt Nam diễn ra hôm 26/10, ông Nguyễn Quốc Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực của các công ty, hộ kinh doanh trong năm qua đã có các đóng góp tích cực trong công tác hoàn thành nghĩa vụ tài chính đối có Nhà nước. Đồng thời ông cũng kêu gọi các công ty phát huy thành tích, tiếp tục có các đóng góp tích cực trong công tác nộp ngân sách năm 2018.

Năm 1995 Nestlé chính thức đầu tư vào Việt Nam có nhà máy đầu tiên đặt ở Đồng Nai, trong suốt hơn 20 năm qua công ty đã không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và tăng thêm đầu tư ở tỉnh này. Hiện nay tập đoàn Nestlé đang điều hành 3 nhà máy ở Đồng Nai. Hai nhà máy sản xuất NESCAFÉ và MILO uống liền ở Khu Công Nghiệp Amata và nhà máy sản xuất sản phẩm có các thương hiệu lần lượt NESCAFÉ, NESTEA , MAGGI, MILO (bột) ở khu công nghiệp Biên Hòa 2, tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra ở khu vực phía Bắc, nhà máy Nestlé Bông Sen đặt ở Hưng Yên sản xuất sản phẩm MILO nước chính thức đi vào làm việc vào năm 2017. Công ty tuyển dụng hơn 2.300 nhân viên và xây dựng mạng lưới hợp tác kinh doanh có các nhà phân phối, bán lẻ trên toàn quốc. Trong mọi làm việc của mình, Nestlé Việt Nam luôn giữ vững cam đoan “Nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào 1 tương lai khỏe mạnh hơn ở Việt Nam”.

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*