0915.916.915

Ngắm những khách sạn “sang chảnh” đắt tiền nhất Moscow

ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 1

Với địa điểm đắc địa gần điện Kremlin và Quảng trường Đỏ, khách sạn Ritz Carlton là 1 trong những khách sạn sang trọng nhất thủ đô Moscow, Nga.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 2

Tại nhà hàng O2 Lounge trên tầng thượng của Ritz Carlton, du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Quảng trường Đỏ và Điện Kremlin trong khi dùng bữa. Ngoài ra, Cafe Russe Restaurant phục vụ những món ăn cổ điển chế biến từ công thức nguyên gốc, cũng như những món ăn quốc tế danh tiếng.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 3

Khách sạn Ararat Park Hyatt được cải tạo vào năm 2012 bởi kiến trúc của kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ Tony Chi. Trong khách sạn là những nhà hàng theo chủ đề Mỹ và những dịch vụ cấp cao như spa, quầy bar trên tầng thượng có tầm nhìn hướng về phía thủ đô Moscow.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 4

Khách sạn Ararat Park Hyatt Moscow có 208 phòng gồm 29 phòng suite. Tất cả đều được sở hữu bên trong xe tân tiến và tiện nghi. Các phòng suite được đầu tư đặc thù ấn tượng. Mức giá phòng trung bình là 705 USD/đêm.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 5

Mở cửa vào năm 1999, Marriott Royal Aurora là 1 trong những khách sạn hạng sang tọa lạc ở thủ đô Moscow. Từ đó, du khách có thể thuận lợi ghé thăm nhiều cửa hàng và những điểm tham quan chính của đô thị.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 6

Khách sạn Marriott Royal Aurora có 232 phòng, gồm những hạng mục từ Deluxe, Superior đến Executive và Suite. Phong nhữngh trang trí trong những phòng đầy màu sắc nhưng cũng rất tinh tế khi kết hợp có đồ bên trong xe bằng gỗ. Giá thuê phòng xem xét là 700 USD/đêm.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 7

Khách sạn Barvikha & Spa ở vùng ngoại ô đô thị Moscow, Barvikha lôi kéo du khách bởi những nét đẹp đặc biệt mà những khách sạn chốn đô thị chẳng thể cung cấp.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 8

Khách sạn Barvikha & Spa gồm 55 phòng rộng rãi có đa số đều có sân riêng và đồ dùng vệ sinh cá nhân hiệu Chenot. Phòng spa rộng gấp đôi những phòng lẽ thường.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 9

Nằm ngay trọng điểm đô thị, Khách sạn Baltschug Kempinski Moscow nhữngh Quảng trường Đỏ và điện Kremlin chỉ 5 phút tản bộ.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 10

Các căn phòng của khách sạn Baltschug Kempinski Moscow hướng ra sông cung cấp góc nhìn hoàn hảo. Giá xem xét là 690 USD/đêm.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 11

Khách sạn Four Seasons Moscow nhữngh Quảng trường Đỏ và Nhà hát Bolshoi chỉ 1 phút tản bộ, Four Seasons Moscow là 1 trong những khách sạn sang trọng và đắt đỏ nhất đô thị.
ngam nhung khach san "sang chanh" dat tien nhat moscow hinh 12

Với những tiện nghi mà khách sạn Four Seasons Moscow có lại, mức giá xem xét 1.600 USD/đêm. Tại đó, du khách có thể thưởng thức ẩm thực Italy ở nhà hàng Quadrum./.

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*