0915.916.915

Ngon Garden lọt Top 10 Sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2018

Vừa qua, ở TPHCM, ấn phẩm Tư Vấn Tiêu & Dùng thuộc Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2018. Bên cạnh một vài cái tên quen thuộc như Café Trung Nguyên, Xúc xích Vissan, Bia Hà Nội… năm nay hạng mục Ẩm thực & Chuỗi bán lẻ còn nổi lên “chú ngựa ô” Ngon Garden – 1 trong một vài quán ăn có đậm nét Á Đông ở Hà Nội.

ngon garden lot top 10 san pham, dich vu tin & dung nam 2018 hinh 1
Bà Phạm Thị Bích Hạnh (áo đỏ), giám đốc doanh nghiệp Phúc Hưng Thịnh, sáng lập chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon và Ngon Garden nhận bằng khen Top 10 thương hiệu Tin & Dùng 2018

Ngon Garden là bước chuyển mình ngoạn mục của Quán Ăn Ngon, 1 thương hiệu ẩm thực có 14 năm gắn bó có người dân Việt Nam cũng như du khách địa cầu. Với bí kíp hoạt động lâu năm từ chuỗi nhà hàng Quán Ăn Ngon, Ngon Garden may mắn được thừa hưởng một vài gì tinh túy nhất của hệ thống, từ không gian đặc biệt đậm chất Đông Dương, tới một vài món ăn thuần Việt được chế biến bởi một vài đầu bếp có tay nghề chuyên môn cao.

Ngon Garden đã quyết tâm thi công lối đi riêng không “đụng hàng” có bất cứ quán ăn nào. Chính nét riêng đặc trưng đấy đã khiến nhà hàng, dù mới công bố nhưng đã lôi kéo sự quan tâm trải nghiệm & hài lòng của một vài tín đồ ẩm thực tế Hà Nội nói riêng cũng như trên cả nước nhìn chung.

ngon garden lot top 10 san pham, dich vu tin & dung nam 2018 hinh 2
Khu vườn ẩm thực – Ngon Garden lọt Top 10 Sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng năm 2018.
PC_Article_Middle

Sự xuất hiện của Ngon Garden trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng 2018 là minh chứng cho một vài nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, đầu bếp ở đấy. Chính cái “tâm” của người làm nghề ẩm thực, sự chỉn chu trong từng chi tiết ở Ngon Garden mới chinh phục được cùng đồng người tiêu dùng cũng như ban giám khảo giải thưởng trong dao động thời gian ngắn bởi thế.

Hy vọng giải thưởng này sẽ là động lực để Ngon Garden không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, có tới cho bạn trai ẩm thực một vài bữa ăn đậm chất Việt Nam./.

PV/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*