0915.916.915

Người tiêu dùng thông minh chọn thương hiệu Đạm Cà Mau

Giải thưởng “Hàng Việt Nam Chất lượng cao” năm 2019 được tổ chức có chủ đề “Số hóa – chuẩn hóa – chinh phục phân khúc”. Theo đó, người tiêu dùng sẽ tham dự bình chọn (trên cơ sở đã trực tiếp sử dụng sản phẩm). Và, đến có chương trình lần này đã có 542 công ty có sản phẩm được nhận giải thưởng HVNCLC.

Mô tả ảnh
Chứng nhận HVNCLC của Đạm Cà Mau.

Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát trong 3 tháng theo phương thức trực tiếp và trực tuyến, dựa trên các tiêu chí tổng quan do khách hàng đánh giá khi sử dụng sản phẩm như: Giá cả, phương thức phân phối, khả năng cải tiến đổi mới sản phẩm, thương hiệu ấn tượng, tiếp thị quyến rũ, chế độ bảo hành, hậu mãi… đối có 12.000 hộ gia đình, 5.400 điểm bán ở 12 tỉnh thành trọng tâm, mở rộng cách tiếp cận và khai thác ý kiến của người tiêu dùng trẻ, người tiêu dùng ở các vùng sâu, vùng xa. Và qua áp dụng trên hotline đã có về hơn 4.000 ý kiến đóng góp của khách hàng.

Người tiêu dùng giờ đây có nhiều sự chọn lọc, riêng trong nhóm ngành hàng nông nghiệp bà con nông dân đã trở thành người tiêu dùng thông thái, không còn đơn thuần ủng hộ khẩu hiệu “người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” mà họ đã có sự chọn lọc cho ruộng đồng của họ bằng các sản phẩm chất lượng, có thương hiệu để cắt giảm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Mô tả ảnh
Bộ sản phẩm của Đạm Cà Mau luôn được người tiêu dùng tín nhiệm.

Đạm Cà Mau có công nghệ sản xuất tân tiến, nhân tố chất lượng, độ an toàn của sản phẩm, sự thân thiện có môi trường đã thực sự chinh phục được người tiêu dùng. Theo báo cáo nghiên cứu phân khúc năm 2017, thương hiệu ĐCM cùng cả bộ sản phẩm trở thành các 1 trong 3 thương hiệu Top of mind được người nông dân nghĩ đến và chọn đồng hành trong công việc đồng áng.

Tiếp tục đạt Giải thưởng HVNCLC, là minh chứng cho thấy chất lượng nổi bật của sản phẩm Đạm Cà Mau. Thương hiệu Đạm Cà Mau đã khẳng định địa vị của mình trong lĩnh vực phân bón, nông nghiệp. Hiện nay, Công ty là đơn vị duy nhất ở Việt Nam sản xuất loại phân đạm hạt đục. Ngoài sản phẩm truyền thống là đạm hạt đục, các sản phẩm như NPK Cà Mau, N46.Plus, N.Humate+TE, Kali Cà Mau, DAP Cà Mau… đều được các Hợp tác xã và bà con tin dùng.

Đạt được Giải thưởng HVNCLC là niềm tự hào của các công ty Việt nói chung trong đó có Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau thương hiệu Đạm Cà Mau. Đây cũng là nguồn động viên, khích lệ kịp thời để mỗi thành viên công ty nỗ lực Bên cạnh đó, không ngừng phấn đấu cùng nhau đưa công ty ngày 1 phát triển bền vững, để thương hiệu Đạm Cà Mau tạo ra các giá trị mới, luôn tỏa sáng và chiếm trọn niềm tin yêu nơi bà con nông dân.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*