0915.916.915

Nhà giàu Việt “săn” cá lọc bạch kim giá tiền triệu về làm cảnh

nha giau viet "san" ca loc bach kim gia tien trieu ve lam canh hinh 1

Anh Ken, 1 người chơi cá lóc cho biết, dù có giá bán dao động 1,5 triệu đồng/con, nhưng cá lóc bạch kim vẫn được rất nhiều bạn trai cá cảnh săn đâyn.
nha giau viet "san" ca loc bach kim gia tien trieu ve lam canh hinh 2

Theo anh Ken, loài cá lóc kiểng trên thuộc họ cá lóc có xuất xứ từ Trung Quốc. “Hiện cá lóc bạch kim đang lôi kéo khá nhiều dân chơi ở những đô thị lớn ở Việt nam mua về chơi, trong đây phổ biến ở TP.HCM”,
nha giau viet "san" ca loc bach kim gia tien trieu ve lam canh hinh 3

Ông Thành, 1 dân chơi cá cảnh ở quận Ba Đình (Hà Nội) cho biết, cá lóc bạch kim rất đẹp nhưng do giá của nó đắt đỏ nên rất kén người chơi, đa số người chơi loài cá này đều là những gia đình có điều kiện.
nha giau viet "san" ca loc bach kim gia tien trieu ve lam canh hinh 4

“Chăm sóc và chơi loài cá này khá dễ làm, bởi thức ăn của chúng cũng rất dễ kiếm. Tuy nhiên, khi mua cá về chơi chỉ nên nuôi đơn (nuôi 1 con trong 1 bể), tránh nuôi có cá loài cá khác phòng trường hợp cá cắn nhau gây thiệt hại cho người chơi”, ông Thành chia sẻ.
nha giau viet "san" ca loc bach kim gia tien trieu ve lam canh hinh 5

Ngoài màu sắc bạch kim đặc trưng, loài cá này có đầu, vây, vẩy, mắt… rất giống có loài cá lóc của Việt Nam. Mỗi 1 con cá lóc bạch kim có size từ 20-22cm sẽ có giá dao động 1,5 triệu đồng/con./.

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*