0915.916.915

Nhãn lồng Hưng Yên lên các chuyến bay của Vietnam Airlines

Tại Hội nghị xúc tiến thương mại nhãn và nông sản tỉnh Hưng Yên ngày 12/8, Vietnam Airlines đã thỏa thuận hợp tác có tỉnh Hưng Yên trong viêc phối hợp cung cấp, tiêu thụ nhãn lồng trên 1 vài chuyến bay của Hãng. Thỏa thuận hợp tác diễn ra dưới sự chứng kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ và nhiều lãnh đạo Trung ương, địa phương.

nhan long hung yen len cac chuyen bay cua vietnam airlines hinh 1
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ thăm và chụp ảnh lưu niệm cộng chuyến xe Thứ nhất chở nhãn lồng Hưng Yên để cấp lên máy bay của Vietnam Airlines.

Theo kế hoạch, nhãn lồng Hưng Yên sẽ trở thành món tráng miệng trên khoang Thương gia, được phục vụ trên hơn 70 các con phố bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội, TP HCM đi nội địa Việt Nam, châu Á, Australia và châu Âu.

Nhãn lồng đưa lên máy bay đạt nguyên tắc VietGap, có hương vị thơm ngọt, lớp cùi dày và sẽ trải qua nhiều khâu kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đến bàn ăn của hành khách. Vietnam Airlines chuẩn bị sẽ phục vụ nhãn lồng Hưng Yên trong dao động 1 tháng chính vụ, từ 15/8 – 15/9.

Tại Hội nghị, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ bày tỏ sự vui mừng trước sự hợp tác giữa Vietnam Airlines và tỉnh Hưng Yên trong việc tiêu thụ nhãn lồng, đồng thời phân tách cao nỗ lực đưa nông sản Việt lên 1 vài chuyến bay của Vietnam Airlines.

nhan long hung yen len cac chuyen bay cua vietnam airlines hinh 2
Đại diện Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác tiêu thụ nhãn.

Chia sẻ về mục tiêu của Vietnam Airlines trong việc đưa nhãn lồng Hưng Yên lên máy bay, ông Lê Hồng Hà – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, có vai trò là Hãng hàng không Quốc gia, đồng thời quán triệt chủ trương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Vietnam Airlines luôn dành sự ưu tiên đặc thù cho 1 vài sản phẩm có thương hiệu Việt.

“Nhãn lồng Hưng Yên là 1 trong các nông sản tiêu biểu của Việt Nam mà Vietnam Airlines mong muốn trình làng tới hành khách quốc tế trên 1 vài chuyến bay của Hãng. Bên cạnh mục tiêu rõ ràng là nâng cao chất lượng dịch vụ, phong phú hóa trải nghiệm ẩm thực trên không, việc phục vụ nhãn lồng trên chuyến bay còn là dịp quảng bá nông sản Việt đến có địa cầu, góp phần giải quyết trực tiếp lẫn gián tiếp bài toán đầu ra cho người nông dân. Ở khía cạnh văn hóa, đấy cũng là 1 vàih để chúng tôi gắn kết sản phẩm hàng không có ẩm thực truyền thống của dân tộc”, ông Hà nhấn mạnh.

nhan long hung yen len cac chuyen bay cua vietnam airlines hinh 3
Nhãn lồng Hưng Yên đạt nguyên tắc VietGap được đưa lên máy bay của Vietnam Airlines.

Với kế hoạch phục vụ nhãn Hưng Yên trên chuyến bay ngay sau đợt phục vụ vải thiều Bắc Giang hồi tháng 6, “Hãng hàng không dẫn đầu địa cầu về Bản sắc văn hóa năm 2017” tiếp tục khẳng định nỗ lực không ngừng phát huy các giá trị văn hóa ẩm thực đặc trưng của Việt Nam ra khắp địa cầu./.

CTV Tuệ Minh/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*