0915.916.915

Những thương hiệu khách sạn sang trọng bậc nhất thế giới

nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 1

Danh sách đưa ra dựa trên hiệu suất tổng thể thương hiệu có lại bao gồm niềm đam mê, cam đoan, đặc tính, giá trị của thương hiệu cũng như chất lượng quản lý và nhân viên.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 2

1. Aman không chỉ đơn thuần là 1 chuỗi khách sạn mà nó còn là khu nghỉ dưỡng. Nó có 1 số vị trí trên địa cầu gồm Bora Bora, Pháp, Ma-rốc, Montenegro, Turks & Caicos, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Italy.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 3

2. Oetker Collection gồm 10 khách sạn sang trọng ở khắp một vài vị trí nổi tiếng xa xỉ nhất địa cầu.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 4

3. Six Senses có hệ thống khách sạn ở 7 quốc gia trên địa cầu ở một vài vị trí đặc biệt và đẹp nhất địa cầu theo phương châm “đánh thức một vài giác quan”.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 5

4. Belmond là 1 trong các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn đặc biệt nhất. Belmond điều hành 1 số tàu hỏa cấp cao nổi tiếng địa cầu, một vài chuyến du lịch trên sông và nhà hàng 21 Club nổi tiếng của New York, cộng có trên 30 khách sạn khác ở hơn 20 quốc gia.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 6

5. Mandarin Oriental được biết đến có một vài khu spa hoàn hảo. Một số vị trí của nó trên địa cầu bao gồm New York, Miami, Boston, Las Vegas, Atlanta, khắp một vài nước châu Á và Trung Đông.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 7

6. Một phòng của Auberge du Soleil ở Rutherford, California, Mỹ có giá lên tới 1.085 USD. Nơi đó được tân trang từ 1 tu viện có tuổi đời vài thế kỷ có nét kiến trúc đặc biệt của vùng thung lũng Napa.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 8

7. Four Seasons là 1 chuỗi khách sạn 5 sao hạng sang ở Canada gồm 98 khách sạn ở một vài đô thị nổi tiếng Toronto, New York, Los Angeles, St. Louis, Paris. Mỗi chiếc giường ở đó đều được kiến trúc rất sang trọng có giá từ 1.999 – 2.999 USD.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 9

8. Soho House có hệ thống khách sạn trải khắp khắp châu Âu và Bắc Mỹ.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 10

9. One & Only Resorts được phân tích là hệ thống có đến nhiều cảm hứng, quyết định vẻ đẹp đặc trưng và nét hấp dẫn văn hóa đặc biệt từ vùng.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 11

10. St. Regis có các khách sạn sang trọng và nhiều khu nghỉ mát trên khắp nước Mỹ, Trung Quốc, Indonesia, Ý , Mexico và một vài tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 12

11. Rosewood vận hành ở 9 quốc gia trên địa cầu có 11 khách sạn cũng như 7 khu nghỉ dưỡng cấp cao độc quyền có dịch vụ bậc nhất gồm spa cá nhân, sân golf, du thuyền, dịch vụ lặn, thậm chí cả các hầm rượu vang.
nhung thuong hieu khach san sang trong bac nhat the gioi hinh 13

12. The Luxury Collection có đến các trải nghiệm sang trọng, khác biệt./.

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*