0915.916.915

Novaland cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Sáng 22/11, tham dự Hội nghị “Biểu dương và vận động 1 số doanh nghiệp cam đoan thực hiện trách nhiệm xã hội GĐ 2019 – 2020” tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT), Tập đoàn Novaland đã đâyng góp 10 tỷ đồng cho chương trình an sinh xã hội ở địa phương.

Tham dự chương trình là đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam, 1 số sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị – xã hội của tỉnh cùng hơn 300 đại biểu là doanh nhân và đại diện cùng đồng doanh nghiệp. Trong các năm qua, có sự đồng hành chung tay góp sức của xã hội và 1 số doanh nghiệp qua chương trình an sinh xã hội, tỉnh BR-VT đã và đang từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, độc đáo chăm lo tốt hơn cho người dân có tình cảnh gặp khó.

tap doan novaland cam ket thuc hien trach nhiem xa hoi tai ba ria-vung tau hinh 1
Tập đoàn Novaland ủng hộ 10 tỷ đồng đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội của tỉnh BR-VT GĐ 2019-2020.

Trong chuỗi vận hành an sinh xã hội của tỉnh BR-VT, Tập đoàn Novaland sẽ tập trung hỗ trợ chương trình nước sạch phục vụ trực tiếp cho học sinh, hỗ trợ học bổng… nhằm góp phần khích lệ cũng như chăm lo đến cuộc sống, sức khỏe học các con phố cho 1 số em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước.

Phát triển bền vững cùng cùng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp là định hướng phát triển từ các ngày đầu thành lập của Tập đoàn. Đây cũng chính là cam đoan của Novaland đối có bạn, có xã hội và cùng đồng.

Trong năm 2018, CBNV Tập đoàn Novaland cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hàng trăm trẻ em kém may mắn, có tình cảnh gặp khó, học sinh nghèo hiếu học… ở huyện Xuyên Mộc, huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) có tổng trị giá hàng trăm triệu đồng từ sự quyên góp tình nguyện của tập thể nhân viên. Hoạt động thiện nguyện là 1 nét đẹp văn hóa được khai sáng và duy trì từ ngày đầu thành lập cho đến nay của đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Novaland. Đây cũng chính là sự chia sẻ trách nhiệm xã hội của mỗi nhân viên đối có doanh nghiệp trong vận hành hỗ trợ cùng đồng.

tap doan novaland cam ket thuc hien trach nhiem xa hoi tai ba ria-vung tau hinh 2
Tập đoàn Novaland tặng quà cho học sinh hiếu học ở huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng có đây, BR-VT cũng sẽ là 1 trong các địa phương trọng tâm được Novaland đẩy mạnh phát triển sản phẩm du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng có 1 số dự án có diện tích lớn như dự án Khu thành phố Tây Nam hơn 1.800 ha, mặt các con phố quốc lộ 51, thuộc phường Long Hương, TP.Bà Rịa, dự án Vườn thú hoang dã Hồ Tràm Safari có diện tích hơn 500ha, dự án khu thành phố gần 100 ha, nằm trên trục các con phố 3/2 thuộc phường 10 và 11, TP.Vũng Tàu… Định hướng phát triển bền vững, Novaland sẽ phối hợp có 1 số nhà tư vấn, 1 số đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra các điểm đến mới tuyệt hảo của khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến các nơi này thành trọng tâm nghỉ dưỡng của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch địa cầu.

PC_Article_Middle

Trải qua hành trình 26 năm hình thành và phát triển, bên cạnh vận hành kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt cuộc sống nhân viên; Novaland đã và đang triển khai vô vàn 1 số vận hành gắn liền có trách nhiệm cùng đồng có hàng trăm ngàn người thụ hưởng cũng như hàng ngàn lượt nhân viên tích cực tham dự vận hành thiện nguyện, cùng chia sẻ trách nhiệm xã hội có Tập đoàn.

Tính đến hết quí 3/2018, Novaland đã dành dao động 60 tỉ đồng cho công tác hỗ trợ an sinh xã hội, tiêu biểu như xây trường học, xây cầu nông thôn, triển khai chương trình “Nước sạch học các con phố” nhằm hỗ trợ thiết bị lọc nước sạch uống trực tiếp cho hàng chục ngàn học sinh, giáo viên ở 1 số địa phương ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long./.

CTV Lan Hương/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*