0915.916.915

Novaland hợp tác chiến lược cùng nhà vận hành khách sạn quốc tế

Tại “Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam” và dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo Chính phủ cộng 1 số Bộ ban ngành Trung ương, Tập đoàn Novaland áp dụng ký kết hợp tác chiến lược cộng Tập đoàn toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý hoạt động 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng có tổng số hơn 3.500 phòng. Đồng thời, Novaland cũng ký kết hợp tác cộng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân Gôn có thương hiệu Greg Norman ở chuỗi công trình du lịch nghỉ dưỡng tích hợp Tập đoàn đang phát triển ở 1 số tỉnh thành như: Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận.., tổng giá trị đầu tư 1 số sân gôn ước tính 100 triệu USD.

novaland hop tac chien luoc cung nha van hanh khach san quoc te hinh 1
Tập đoàn Novaland ký kết hợp tác cộng Công ty Greg Norman Golf Course Design phát triển 4 sân Gôn có thương hiệu Greg Norman ở chuỗi công trình du lịch nghỉ dưỡng tích hợp Tập đoàn đang phát triển.

Diễn đàn Cấp cao Du lịch Việt Nam 2018 nằm trong khuôn khổ của Diễn đàn Kinh tế Việt Nam ViEF 2018 – là sự kiện gặp gỡ, đối thoại và hội đàm cấp quốc gia, nhằm tìm 1 số biện pháp, chiến lược để tái cấu trúc ngành và phát triển du lịch Việt Nam tới 2030 theo hướng chất lượng, bền vững.

Mục tiêu của Diễn đàn thúc đẩy trong 5 năm tới là tăng mật độ đâyng góp GDP trực tiếp của du lịch từ 7,5% năm 2017 lên 12% năm 2022, tạo ra thêm 3 triệu việc làm trực tiếp và 2,5 triệu việc làm gián tiếp, lôi kéo vốn đầu tư cả trong và ngoài nước, nâng cao năng lực tranh đua cho du lịch Việt Nam.

Đi cộng có chiến lược phát triển du lịch của quốc gia và nằm trong GĐ 2 chiến lược phát triển của Tập đoàn, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển 1 số sản phẩm Du lịch và bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở 1 số đô thị có tiềm năng du lịch lớn như: Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa, Đà Lạt…

Mục tiêu của Tập đoàn là phối hợp có 1 số nhà giải đáp trong và ngoài nước, 1 số đơn vị hoạt động chuyên nghiệp để tạo ra các “Điểm đến tuyệt hảo” cho khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến các nơi này thành trọng điểm du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi của khu vực, góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch địa cầu.

Tập đoàn Minor Hotel Group có 1 số thương hiệu như AVANI, Anantara, Tivoli, Oaks, qua việc hợp tác chiến lược, sẽ trở thành Nhà quản lý hoạt động chuỗi 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng do Novaland đầu tư phát triển ở TP.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh … Trong đây, Avani Cam Ranh Resort & Villas là dự án sẽ chính thức được ra mắt trong tháng 12/2018.

PC_Article_Middle

novaland hop tac chien luoc cung nha van hanh khach san quoc te hinh 2
Dự án Avani Cam Ranh (Khánh Hòa)

Ông Dillip Rajakarier – Giám đốc điều hành của Minor Hotels chia sẻ: “Avani và Anantara là hai thương hiệu vượt trội ở phân khúc Việt Nam, chúng tôi rất hân hạnh được làm việc có Novaland để phát triển 1 số dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn. Đây là 1 phần trong chiến lược mở rộng của Minor Hotel ở Đông Nam Á. Việt Nam, có sự hội tụ của danh lam thắng cảnh cộng văn hóa đặc sắc và là nền kinh tế năng động nhất của khu vực đang có tiềm năng du lịch nội địa và quốc tế rất lớn. Việc hợp tác lần này có Novaland đảm bảo sẽ tạo ra 1 sản phẩm độc đáo dành cho bạn của thương hiệu Avani”.

Novaland cũng ký kết hợp tác cộng Công ty Greg Norman Golf Course Design để phát triển 4 sân gôn cao cấp quốc tế, nằm trong 1 số Quần thể nghỉ dưỡng tích hợp do Tập đoàn phát triển. Sân gôn Thứ nhất do chính tay Huyền thoại làng Golf kiến trúc cho Novaland sẽ được triển khai ở Phan Thiết vào quý 1/2019 và thứ hai là Cần Thơ… Đây là bước đột phá giúp 1 số địa phương thi công hình ảnh điểm đến gắn có nhóm bạn gôn cao cấp trong nước và quốc tế.

Trong năm 2018, Tập đoàn Novaland đã đưa vào hoạt động Khu nghỉ dưỡng sinh thái Azerai Cần Thơ và Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Tập đoàn này cũng đã ra mắt ra phân khúc dòng sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng để đầu tư NovaHills Mũi Né Resort & Villas – Tuyệt tác nghỉ dưỡng trên từng cao độ ở Phan Thiết (Bình Thuận).

Novaland cũng đã tiên phong trong việc ký kết hợp tác giải đáp chiến lược và triển khai dự án “Phát triển du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu” có Tập đoàn giải đáp The Boston Consulting Group (BCG). Dự án có mục tiêu hoạch định và triển khai chiến lược kết nối và phát triển du lịch cho 13 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong đây đô thị Cần Thơ đâyng vai trò trọng điểm./.

CTV Thanh Thanh/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*