0915.916.915

Novaland xếp thứ 11 Top 100 doanh nghiệp bền vững năm 2018

Description: C:Usershuong.tranthilanAppDataLocalMicrosoftWindowsINetCacheContent.WordIMG_5525.jpg

Đại diện Tập đoàn Novaland ở lễ vinh danh Doanh nghiệp bền vững 2018

Để tạo dựng uy tín vững chắc trong ngành Bất động sản, phát triển bền vững là chiến lược trọng yếu gắn liền có mọi làm việc của Tập đoàn Novaland. Với địa vị của 1 Công ty niêm yết hàng đầu, Novaland luôn nỗ lực và quyết tâm hiện thực hóa các mục tiêu phát triển bền vững, góp phần vào thực hiện thành công chiến lược tăng trưởng xanh của Việt Nam cũng như hướng đến 17 Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Cụ thể, Novaland đã xác lập chiến lược phát triển bền vững dựa trên sự gắn kết có các bên liên quan trên các phương diện: Hiệu quả làm việc kinh tế, Đầu tư phát triển con người, Tạo lập và chia sẻ giá trị chung, Quản lý các tác động môi trường. Novaland cũng là công ty hiếm hoi thành lập Hội đồng Phát triển bền vững có các thành viên độc lập bên ngoài, có chuyên môn và bí kíp chiến lược trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, môi trường.

Mô tả ảnh
Các dự án Novaland dần hoàn thiện là thành quả rõ ràng nhất của chiến lược phát triển bền vững. Trong hình, “Đại lộ mặt trời” The Sun Avenue (Q.2) có 8 tháp nổi trội kéo dài nửa cây số trên trục các con phố huyết mạch Mai Chí Thọ (Q.2).

Hiện nay, danh mục của Novaland lên đến dao động 40 dự án có các sản phẩm từ căn hộ chung cư, villa, nhà phố thương mại cho đến khu đô thị đồng bộ, đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Theo số liệu của Savills năm 2017, Novaland đang nắm giữ 24% thị phần phân khúc căn hộ chung cư trung cao cấp ở TPHCM.

Tiếp nối các thành công trong việc phát triển các dự án BĐS nhà ở, vừa qua, Novaland đã chính thức ra mắt dự án The Grand Manhattan có dao động 1.000 căn hộ chung cư hạng sang có lâu dài, tọa lạc ở hai mặt các con phố đắc địa và đắt giá ở lõi trung tâm quận 1, TP.HCM. Đây sẽ là các tài sản sinh lợi đảm bảo và bền vững cho nhà đầu tư.

Description: D:PRPR2018Tháng 11Phat trien ben vungDu an The Grand Manhattan ngay trung tam Q.1.jpg

“Biểu tượng thịnh vượng – Tâm điểm phồn hoa” The Grand Manhattan ngay lõi trung tâm Q.1

Đồng thời, nằm trong chiến lược phát triển GĐ 2, năm 2018, Novaland đang từng bước mở rộng phát triển các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng ở các thành phố có tiềm năng du lịch lớn như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận, Cam Ranh – Khánh Hòa… nhằm tạo ra các điểm đến quyến rũ theo chuẩn quốc tế, giúp Việt Nam khẳng định địa vị trên bản đồ du lịch địa cầu.

Cụ thể, Novaland đã chính thức ra mắt dự án BĐS nghỉ dưỡng NovaHills Mũi Né Resort & Villas ở TP.Phan Thiết. Dự án được kiến trúc theo kiến trúc Tây Ban Nha ấn tượng, có phân tầng độ cao từ 15 – 95 m, gồm dao động 600 villa có tầm nhìn hướng biển, do thương hiệu cao cấp quốc tế quản lý vận hành, chờ mong trở thành cơ ngơi hiếm có, sinh lợi dài lâu cho khách hàng.

Description: D:PRPR2018Tháng 11Phat trien ben vungNovahills Mui Ne Resort & Villa (Mui Ne - Phan Thiet).jpg

Biệt thự đồi hướng biển độc đáo NovaHills Mũi Né Resort & Villa (Phan Thiết)

Trong năm 2018, các nỗ lực của Tập đoàn Novaland đã được nhiều tổ chức có uy tín trong và ngoài nước ghi nhận, nổi trội như: Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất – Top 10 Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất, Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Top 40 Thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam, Thương hiệu tuyển dụng tốt nhất châu Á…

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*