0915.916.915

Nửa đêm vẫn xếp hàng mua đồ giảm giá

nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 1

22h là lịch đâyng cửa của đa số trọng điểm thương mại. Tuy nhiên, tối ngày 23/11 (ngày Black Friday) nên trọng điểm thương mại lớn trên một số con phố Nguyễn Trãi (Hà Nội) vẫn đông nghẹt người.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 2

Tình trạng tương tự cũng diễn ra ở 1 trọng điểm thương mại khác ở quận Long Biên. Nhân viên 1 quầy hàng thể thao cho biết đã phải vận hành hết công suất và tăng cường thêm nhân sự từ sáng 23/11.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 3

Một số cửa hàng ứng dụng chương trình mua 2 tính tiền 1 cho một số mặt hàng gia dụng có giá trị lớn nên lôi kéo đông đảo bạn. Nhiều khách tìm người lạ ghép cặp bất kỳ để được hưởng ưu đãi.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 4

Hai vị khách này chung nhau mua hai chiếc nồi chiên không dầu có giá gần 4,8 triệu đồng. Sau khi chi trả, họ lấy đồ và chia tiền ngay ở cửa hàng.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 5

Trong khi đây, ở 1 gian hàng quần áo khác giới hạn khách vào vì quá tải, hai vợ chồng vị khách này phải gọi điện để chọn lọc món đồ ưng ý, dù chỉ đứng một sốh 1 tấm kính.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 6

Quầy hàng chăn, ga, gối giảm giá lên đến 50% cũng hút nhiều bạn do Hà Nội vừa bước vào đầu mùa lạnh.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 7

Khác có buổi sáng khi đa phần lượng khách săn hàng giảm giá là dân công sở, tối nay có nhiều gia đình cộng đi mua sắm. Trung tâm thương mại trên một số con phố Nguyễn Trãi đã có 1 số trường hợp trẻ em bị lạc bố mẹ, phải nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên an ninh.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 8

Nhiều ông bố trông con trong khi vợ mua sắm.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 9

Trong khi chờ đợi, nhiều người cũng tỏ ra khá mệt mỏi.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 10

Sau 10h, nhiều cửa hàng bắt đầu đâyng cửa nhưng nội khu vẫn còn rất đông khách xếp hàng chờ tính tiền.
nua dem van xep hang mua do giam gia hinh 11

Không chỉ ở một số trọng điểm thương mại lớn, cửa hàng thời trang ngoài phố cũng đâyn lượng khách lớn. Gần 23h nhưng cửa hàng nào cũng đông nghẹt người chờ xếp hàng chi trả trong khi ngày thường họ đã đâyng cửa từ 21-22h. Trung bình mỗi khách phải chờ 30-60 phút mới tới lượt chi trả./.

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*