0915.916.915

Ông Đặng Hồng Anh làm Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI

Sáng nay (28/8), ở Hà Nội diễn ra Đại hội Hội doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI (nhiệm kỳ 2018-2021) có tinh thần “Tiên phong đổi mới – kiến tạo giá trị”. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình tới dự.

Tại đại hội, một số Đại biểu đã bầu ra Ban chấp hành Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa 6. Trong đây, tín nhiệm bầu ông Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Tập đoàn TTC Group giữ chức Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI.

ong dang hong anh lam chu tich hoi doanh nhan tre viet nam khoa vi hinh 1
Ông Đặng Hồng Anh (bên phải) ở buổi họp báo mở bán kết quả Đại hội.

(Ảnh: Infonet)

Ông Đặng Hồng Anh cho biết, trong nhiệm kỳ mới, bên cạnh một số làm việc như đồng hành và hỗ trợ doanh nhân trẻ, thanh niên trong vấn đề khởi nghiệp; tổ chức diễn đàn kinh tế tư nhân Việt Nam, diễn đàn đối thoại cấp quốc gia có Chính phủ và một số bộ ngành…Hội sẽ tạo ra áp dụng nhằm kết nối một số doanh nhân trẻ biết đến sản phẩm của nhau nhiều hơn.

“Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VI có hơn 10.000 hội viên, dù chưa biết nhiều tài liệu về nhau nhưng trong phương hướng làm việc, Hội đã đề xuất tạo áp dụng riêng cho hội, cập nhật tài liệu, làm việc của từng hội viên, có thể cung cấp dịch vụ qua lại có nhau cho từng hội viên ,tạo thành sân chơi cho từng hội viên…”, ông Đặng Hồng Anh cho biết.

Dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng và nhà nước, Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể Hội doanh nhân trẻ Việt Nam và một số cá nhân có thành tích của Hội./.

Phương Thoa/VOV1

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*