0915.916.915

Performance Marketing: Driving ROI, bí quyết tối ưu hoá hiệu quả chiến dịch quảng cáo online

Nhận thức được vấn đề này, vào ngày 8/11 tới, sự kiện Performance Marketing: Driving ROI sẽ được tổ chức, nhằm giúp các marketers nâng cao nhận thức về xu hướng Performance Marketing này.

Mô tả ảnh
Sự kiện Performance Marketing: Driving ROI do Omega Media và Appsflyer phối hợp tổ chức.

Sự kiện Performance Marketing: Driving ROI sẽ đem đến 1 cái nhìn toàn diện cho mọi người về việc nhận thức chiến dịch Performance Marketing hiệu quả bao gồm các nhân tố nào.

Đối có các người vận hành trong lĩnh vực truyền thông – quảng cáo, có lẽ khái niệm Performance Marketing không còn xa lạ nữa. Performance Marketing là 1 thuật ngữ mới xuất hiện nhiều cách đây dao động 3 năm ở Việt Nam. Vào thời gian trước, mọi người sử dụng các thuật ngữ “online marketing”, “social media”, “digital marketing”, “truyền thông truyền thống” để nói về quảng cáo.

Tuy nhiên, hiện giờ chúng ta có thước đo về mặt hiệu quả (dữ liệu về khách hàng tiềm năng, lượt truy cập, thời gian lưu lại trên website, tỉ lệ thoát trang, số người điền vào form đăng kí, tải và cài áp dụng…). Nhìn chung, các vận hành marketing dựa trên hiệu quả đo lường đây được gọi là “Performance Marketing”.

Hiện nay, các nhãn hàng khi tiến hành các chiến dịch quảng cáo vẫn còn chưa tối ưu tốt được ngân sách của mình dẫn tới lãng phí. (Ví dụ việc tối ưu hóa các chỉ số trong chiến dịch quảng cáo sẽ được đo lường như thế nào?; việc mua bán số lượt click , lượt hiển thị, lượt điền form, lượt mua hàng,…. thế nào là đạt hiệu quả thật…)

Được tổ chức bởi Omega Media Worldwide JSC và đối tác quốc tế – Appsflyer, sự kiện Performance Marketing: Driving ROI sẽ diễn ra vào 13h ngày 8/11, ở Én Tea House & Restaurant, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, có các chủ đề quyến rũ xoay quanh Performance Marketing, để giúp các marketers thực hiện chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn.

Thông qua hội thảo này, các người tham dự sẽ được xem xét các góc nhìn đa chiều từ các người tiên phong trong lĩnh vực Performance Marketing.

Mô tả ảnh
Lịch trình sự kiện Performance Marketing: Driving ROI.

Những khách mời của hội thảo bao gồm:

Appsflyer: Đơn vị đo lường cho apps lớn nhất phân khúc quốc tế, đã đo hơn 17 tỷ $ chi phí quảng cáo, hơn 1 tỷ hành vi người dùng Mobile hàng tháng,… sẽ tiết lộ rất nhiều dữ liệu hữu ích của khu vực và Việt Nam.

Coc Coc: Một trong các publishers gần đây được nhiều khách hàng đánh giá chạy performance rất tốt có nhiều trường hợp thực ở đủ sâu và rộng về hành vi người dùng, mật độ chuyển đổi,..

Sendo: Một công ty thương mại điện tử thành công ở Việt Nam dày dặn bí kíp trong việc tối ưu ROI (chỉ số đo lường mật độ các gì thu về so có các gì phải bỏ ra).

Pmax: Agency đã thực hiện tư vấn nhiều chiến dịch chạy performance marketing.

Insider: Công ty phân tích hành vi khách hàng trên web, mobile web và mobile app từ đó tạo ra các tập người dùng khác nhau.

Omega Media: Công ty quảng cáo chuyên về performance marketing hàng đầu ở Châu Á có những hệ thống quảng cáo tối ưu hóa hiệu quả cho web & apps, ví dụ: hệ thống cung cấp lượt cài apps lớn & tốt nhất Việt Nam giai đoạn này, đã và đang làm có 100% top các công ty game lớn, 70-80% phân khúc khách hàng apps.

Thật vậy, trong bối cảnh phân khúc đang xuất hiện ngày càng nhiều đối thủ tranh giành, các marketers cũng sẽ phải đối mặt có nhiều áp lực từ doanh số bán hàng, họ cần hiểu rõ các chỉ số đo lường trong cách chiến dịch quảng cáo, để thực hiện quảng cáo tốt hơn. Thông thường, trong các chiến dịch quảng cáo Performance Marketing, khách hàng sẽ được tự chọn lọc đơn vị thứ ba để kiểm tra hiệu quả đo lường thực sự của chiến dịch. Đó là lý do Performance Marketing sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Sự kiện Performance Marketing: Driving ROI là thời cơ để các marketers được cùng các chuyên gia đầu ngành khám phá xu hướng mới mẻ này.

(Đăng ký tham dự ở: https://mobileperfomance.splashthat.com/)

Đình Trường

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*