0915.916.915

Performance Marketing, xu hướng quảng cáo mới ngành tài chính ngân hàng

Theo Omega Media Worldwide JSC, giai đoạn này chúng ta có thước đo về mặt hiệu quả quảng cáo, là dữ liệu về khách hàng tiềm năng, lượt truy cập, thời gian lưu lại trên website, tỉ lệ thoát trang, số người điền vào form đăng kí, tải và cài áp dụng,… Nhìn chung, các vận hành marketing dựa trên hiệu quả đo lường đây được gọi là “Performance Marketing”.

Mô tả ảnh
Sự kiện Performance Marketing: DRIVING ROI diễn ra ở TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên giai đoạn này, các nhãn hàng khi tiến hành các chiến dịch quảng cáo vẫn còn chưa tối ưu tốt được ngân sách của mình dẫn tới lãng phí (vì nhiều lý do). Do vậy, tiếp nối thành công của sự kiện ở TP Hồ Chí Minh, Omega Media và Cốc Cốc sẽ đồng tổ chức sự kiện Performance Marketing: DRIVING ROI for Bank and Fintech industry được tổ chức vào 13h30 ngày 10/12/2018 ở khách sạn Movenpick (Hà Nội), nhằm giúp các Marketers nâng cao nhận thức về xu hướng Performance Marketing này. Đặc biệt, trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, nhu cầu tiền tệ và hành vi khách hàng online yêu cầu kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực Digital Marketing.

Mô tả ảnh
Các diễn giả ở Performance Marketing: DRIVING ROI 2018.

Đáng chú ý, sự kiện sẽ có sự xuất hiện của đại diện Cốc Cốc (một trong các đơn vị cung cấp công cụ tìm kiếm lớn nhất Việt Nam) , Appsflyer (đơn vị đo lường cho apps lớn nhất phân khúc quốc tế), Insider (Công ty phân tích hành vi khách hàng trên web, mobile web và mobile app), Omega Media (công ty quảng cáo chuyên về performance marketing hàng đầu ở Châu Á),…

Founder & CEO Omega Media Worldwide Vũ Kim Oanh chia sẻ: Trong bối cảnh phân khúc đang xuất hiện ngày càng nhiều đối thủ tranh giành, các marketers cũng sẽ phải đối mặt có nhiều áp lực từ doanh số bán hàng, họ cần hiểu rõ các chỉ số đo lường trong các chiến dịch quảng cáo, để thực hiện quảng cáo tốt hơn. Thông thường, trong các chiến dịch quảng cáo Performance Marketing, khách hàng sẽ được tự chọn lọc đơn vị thứ ba để kiểm tra hiệu quả đo lường thực sự của chiến dịch. Đó là lý do Performance Marketing sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Mô tả ảnh
Lịch trình sự kiện Performance Marketing: DRIVING ROI for Bank and Fintech industry.

Theo các nhà tổ chức, “Performance Marketing: Driving ROI for Bank and Fintech industry” sẽ là thời cơ để các marketers trong ngành tài chính – ngân hàng được cùng các chuyên gia đầu ngành khám phá xu hướng mới này, nhận thức chiến dịch Performance Marketing hiệu quả bao gồm các nhân tố nào, và nhất là có thể thu hái các bí quyết để tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Thông tin sâu hơn về sự kiện, xem ở: https://mobileperfomance.splashthat.com.

Phước An

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*