0915.916.915

Phát Đạt: Xác định mục tiêu doanh thu năm 2019 là 9.000 tỷ đồng

Bất động sản Phát Đạt
Ngày 30/3, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019.

Ngày 30/3, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019. Tại cuộc họp, các cổ đông của PDR đã thông qua toàn bộ các nội dung quan trọng trong vận hành kinh doanh năm 2018 và kế hoạch kinh doanh năm 2019. Cụ thể, Công ty đưa ra mục tiêu doanh thu thuần năm 2019 lên tới 9.000 tỷ đồng, tăng trưởng 319%, lợi nhuận trước thuế đạt mức 1.000 tỷ đồng, tăng trưởng 30,9% so có năm 2018.

Năm 2018, Phát Đạt đã gặt hái thành công trên toàn bộ các lĩnh vực kinh doanh, phát triển dự án, tài chính và nhân sự. Hoạt động kinh doanh tiếp tục ghi nhận 1 năm tăng trưởng có tổng doanh thu đạt 2.148 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế chạm mức 644 tỷ đồng. PDR liên tục triển khai các dự án mới, có quy mô lớn ở nhiều địa phương; đạt được nhiều liên kết, hợp tác quan trọng có các đối tác trong và ngoài nước và độc đáo không có bất kỳ khoản nợ vay ngân hàng nào.

Năm 2019, Phát Đạt dự tính có về doanh thu dao động 9.000 tỷ đồng từ 4 dự án, gồm: Dự án Bàu Cả (Quảng Ngãi); dự án Nhơn Hội (Bình Định); và dự án The EverRich 2, 3 (ở TP Hồ Chí Minh). Trong ảnh: Dự án Bàu Cả do Công ty CP bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.
Năm 2019, Phát Đạt dự tính có về doanh thu dao động 9.000 tỷ đồng từ 4 dự án, gồm: Dự án Bàu Cả (Quảng Ngãi); dự án Nhơn Hội (Bình Định); và dự án The EverRich 2, 3 (ở TP Hồ Chí Minh). Trong ảnh: Dự án Bàu Cả do Công ty CP bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

Với các nỗ lực và thành tựu hoàn hảo năm 2018, PDR đã được sự ghi nhận của cùng đồng kinh doanh thông qua nhiều giải thưởng danh giá, trong đó, tiêu biểu là việc đạt vị trí thứ 313 trong Top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, vị trí thứ 62 trong Top 500 công ty tư nhân lợi nhuận tốt nhất Việt Nam và vị trí thứ 54 trong Top 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Tại cuộc họp, Đại hội đồng cổ đông đã xác định mục tiêu doanh thu là 9.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt mức 1.000 tỷ đồng trong năm 2019 và nâng cao địa vị trong nhóm công ty tư nhân lớn nhất và đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Để có thể đạt được các mục tiêu đầy tham vọng đó, PDR dự tính thực hiện hàng loạt biện pháp tập trung vào việc phát triển dự án, nâng cao năng lực tài chính, nâng cao năng lực nguồn nhân lực và tăng cường truyền thông thương hiệu. Trong đó, kế hoạch phát triển quỹ đất, phát triển các dự án khu dân cư, đô thị và các sản phẩm mới ở phân khúc các tỉnh, thành phố khác ngoài TP Hồ Chí Minh là điểm mới trong chiến lược kinh doanh năm 2019 của PDR.

Ông Nguyễn Văn Đạt
Ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt.

Năm 2019 cũng được Đại hội đồng cổ đông xác định là năm bắt đầu 1 tương lai thịnh vượng của PDR có việc tăng trưởng vượt bậc về doanh thu và lợi nhuận. Để dự tính các nền móng vững chắc cho tương lai đó, Đại hội đồng cổ đông đã thông qua việc cách tân mô hình tổ chức về quản trị công ty có việc tăng số lượng thành viên độc lập Hội đồng quản trị và thành lập Ban kiểm toán nội bộ trực thuộc Hội đồng quản trị; đồng thời phát hành 20 triệu cổ phiếu cho đối tác chiến lược và tiếp tục thực hiện chương trình ESOP cho người lao động.

“Đánh dấu năm thứ 15 phát triển và trưởng thành, Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, các cấp quản lý và toàn thể nhân viên PDR đã cam đoan có Đại hội đồng cổ đông nỗ lực đưa công ty bước vào kỷ nguyên mới thịnh vượng, đưa thương hiệu Phát Đạt lên 1 tầm vóc mới, khẳng định địa vị vững vàng trong nhóm công ty bất động sản dẫn đầu ở Việt Nam”, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT Phát Đạt chia sẻ.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*