0915.916.915

Phát triển hạ tầng thúc đẩy giá trị The Residence 1

Trong tương lai, khu Tây Bắc TPHCM sẽ được quy hoạch là một trong ba khu thành thị vệ tinh quan trọng của thành phố, sau khu thành thị Nam Saigon và Khu thành thị Thủ Thiêm. Điều này có ý nghĩa quan trọng là lực đẩy phát triển các dự án địa ốc BĐS trong đó có khu nhà phố sinh thái The Residence 1.

Theo quy hoạch thành thị đến năm 2020, tại khu Tây Bắc, TPHCM sẽ dành ra quỹ đất lớn để phát triển các dự án địa ốc nhà ở, trung tâm thương mại, giáo dục… để nhanh lẹ đưa khu này thành một khu thành thị mới trong 5 năm tới.

Tìm hiểu thêm https://duanresidence.net/the-residence-1-xu-huong-khong-gian-xanh/

Hiện nay, UBND TPHCM đang yêu cầu Ban quản lý Khu thành thị Tây Bắc thành thị cùng các sở ngành liên quan tìm hiểu ý tưởng quy hoạch chung khu thành thị này theo hướng mở rộng thêm khoảng 3.000ha, đưa tổng diện tích khu thành thị lên khoảng 9.000ha, tiếp giáp luôn với huyện Trảng Bàng của tỉnh Tây Ninh và ôm trọn cả khu vực bãi rác Tân Hiệp (đã được di dời).

Trong tương lai, khu Tây Bắc TPHCM sẽ được quy hoạch là một trong ba khu thành thị vệ tinh quan trọng của thành phố, sau Khu thành thị Nam Saigon và Khu thành thị Thủ Thiêm. Trong điều chỉnh quy hoạch sắp tới thực hiện vào năm 2016, khu vực Tây Bắc gồm các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú và quận vành đai Gò Vấp.

Ông Huỳnh Xuân Thụ, Giám đốc Trung tâm Thông tin Quy hoạch TP.HCM, cho biết: “Thành phố sẽ dành quỹ đất trên 10.000 ha để phát triển nhiều khu dân cư, khu thành thị và trung tâm thương mại tiên tiến từ nay đến năm 2020. Trong đó, thành thị cũng đang tính toán việc tăng hệ số sử dụng đất những khu vực cách nhà ga metro khoảng 400m để đầu tư những KĐT này. Đây sẽ là một thời cơ rất lớn cho doanh nghiệp BĐS vì sắp tới nhu cầu nhà ở tại khu vực này khá cao”.

Quan trọng hơn, thành thị đang đẩy nhanh việc kêu gọi các tổ chức tài chính lớn toàn cầu đầu tư 2 tuyến đường sắt thành thị là tuyến metro số 2 và số 5, cùng hệ thống xe buýt lưu thông với trung tâm thành thị và các khu vực lân cận. Ngoài ra, thành thị cũng tập trung đầu tư hệ thống đường xa lộ nối khu vực này với Long An, Tiền Giang và một số tỉnh biên giới với Campuchia.

Theo tin tức mới đây nhất, Chính phủ vừa có văn bản nhận lời cho phép UBND TPHCM là cơ quan có thẩm quyền tổ chức kêu gọi đầu tư và triển khai thực hiện dự án địa ốc nâng cấp, mở rộng toàn tuyến quốc lộ 22 trên địa bàn TPHCM và tỉnh Tây Ninh theo hình thức đối tác công tư.

Bên cạnh đó, các dự án địa ốc đường Vành đai 3 (Bến Lức – quốc lộ 22 và đoạn quốc lộ 22 – Bình Chuẩn), tuyến xa lộ từ TPHCM đi Mộc Bài dự kiến hoàn thành, cộng với việc TPHCM đẩy mạnh triển khai các dự án địa ốc xây dựng hạ tầng cơ sở khu thành thị Tây Bắc, khép kín tuyến Vành đai 2 sẽ mở ra thời cơ rất lớn cho thị trường bất động sản khu vực này trong GĐ tới.

Nằm tại trung tâm khu vực Tây Bắc, The Residence 1 tọa lạc tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, một dự án địa ốc sở hữu môi trường sống xanh và tiên tiến do Công ty cổ phần Kim Tâm Hải làm chủ đầu tư.

The Residence 1 là khu villa quy mô lớn được quy hoạch đồng bộ, có môi trường sống chất lượng, hài hòa với thiên nhiên, vừa đảm bảo phong cảnh xanh mát, môi trường sống văn minh, vừa đáp ứng các dịch vụ tiện ích hiện đại, phong phú khác cho khách hàng.

Với những tin tức tích cực về cơ sở hạ tầng, đây không chỉ là đòn bẩy kích thích sự quan tâm của người dân đến dự án địa ốc The Residence 1 mà còn là động lực thúc đẩy sự phát triển của BĐS vùng Tây Bắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*