0915.916.915

PVFCCo 3 năm liên tiếp lọt Top 40 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Theo kết quả ra mắt chính thức của Forbes Việt Nam, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM) được xếp hạng ở địa điểm thứ 37 có sự tăng trưởng đáng kể của giá trị thương hiệu qua từng năm, từ 27 triệu USD (năm 2016) và 27,8 triệu USD (năm 2017), lên 30,9 triệu USD (năm 2018) và tiếp tục là đại diện duy nhất trong ngành phân bón hoá chất.

Ông Dương Trí Hội – Phó Tổng giám đốc PVFCCo cho biết: “Sự tăng trưởng giá trị thương hiệu của PVFCCo là kết quả của quá trình chú trọng đầu tư cho những biện pháp chiến lược như chắc chắn chất lượng sản phẩm, triển khai những dự án để phong phú hoá sản phẩm, thi công hệ thống bán bền vững đi cùng có việc đầu tư hợp lý cho công tác tiếp thị, quảng bá thương hiệu.”

pvfcco 3 nam lien tiep lot top 40 thuong hieu gia tri nhat viet nam hinh 1
Sản phẩm Đạm Phú Mỹ của PVFCCo

Đây là lần thứ 3 Forbes Việt Nam thực hiện danh sách 40 thương hiệu công ty giá trị nhất ở Việt Nam, có tổng giá trị thương hiệu đạt hơn 8.1 tỉ USD. Forbes Việt Nam đã thực hiện phân tích trên những công ty có những số liệu tài chính minh bạch, thông qua việc tính toán những đâyng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của công ty.

Những thương hiệu giá trị nhất là thương hiệu đạt mức doanh thu lớn trong những ngành mà thương hiệu đây đâyng vai trò chủ đạo./.

PV/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*