0915.916.915

PVFCCo dẫn đầu ngành với Thương hiệu Quốc gia lần thứ 3 liên tiếp

Với việc liên tiếp được công nhận là Thương hiệu quốc gia, PVFCCo xứng đáng là DN uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Vật tư nông nghiệp. Đây cũng chính là thời cơ để bộ sản phẩm bao gồm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, DAP Phú Mỹ… tiếp cận có người tiêu dùng ở phân khúc trong nước sâu và rộng hơn, đồng thời vươn xa ra phân khúc địa cầu, qua đó nâng cao sức tranh giành của mình.

Mô tả ảnh
Đại diện PVFCCo nhận Chứng nhận và Biểu trưng “Thương hiệu Quốc Gia” 2018.

Trong các năm qua, để duy trì vai trò “Thương hiệu Quốc Gia”, PVFCCo đã không ngừng đổi mới, sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm thông qua việc áp dụng quy trình sản xuất và quản trị kinh doanh tiên tiến; áp dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc xây dựng thành công trong năm 2018 Nhà máy NPK Phú Mỹ công nghệ hóa học tiên tiến bậc nhất trên địa cầu và là nhà máy NPK công nghệ hóa học đầu tiên ở Việt Nam đã biểu hiện rõ nét nhất sự cam đoan đồng hành của PVFCCo cùng chương trình.

Việc sản phẩm Phân bón Phú Mỹ được công nhận là Thương hiệu quốc gia hoàn toàn không phải là ngẫu nhiên, may mắn mà được. Thương hiệu Đạm Phú Mỹ đã có 3 năm liên tiếp (2016-2018) là thương hiệu duy nhất trong ngành phân bón nằm trong Top 40 thương hiệu có giá trị nhất Việt Nam, có giá trị thương hiệu liên tục tăng lên qua mỗi năm. PVFCCo hiểu rằng “Thương hiệu quốc gia” không đơn thuần là danh hiệu cho các DN, mà chính là sự cam đoan của DN sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tích cực đồng hành cùng chương trình

Thương hiệu Quốc gia nhằm góp phần xây dựng nên các thương hiệu Việt Nam mạnh, uy tín trên phân khúc quốc tế, và PVFCCo vẫn đang đi đúng định hướng đó.

Được biết, năm 2018 là lần thứ 6 Bộ Công Thương tổ chức chương trình để chọn lọc các công ty Việt Nam có sản phẩm đủ điều kiện có Biểu trưng Thương hiệu quốc gia. Các thương hiệu được công nhận đều là thương hiệu mạnh, có uy tín hàng đầu trong nước, phải đạt các giá trị “Chất lượng – Đổi mới, Sáng tạo – Năng lực lãnh đạo”. DN phải thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, môi trường, bảo hiểm xã hội đối có người lao động, và có chứng chỉ quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại vòng chung tuyển năm nay, từ hơn 1.500 DN đăng ký tham dự, Hội đồng Thương hiệu Quốc gia đã chọn ra 97 thương hiệu mạnh nhất thuộc các lĩnh vực, ngành hàng sản xuất và dịch vụ để công nhận đạt tiêu chí “Thương hiệu Quốc gia” và trở thành đối tác chính thức của Chương trình.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*