0915.916.915

PVFCCo liên tiếp được vinh danh “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động”

Theo đó, ở Bảng xếp hạng năm nay, PVFCCo nằm trong nhóm công ty (DN) đã làm tốt hơn các quy định của pháp luật nên được cùng điểm bổ sung và vượt xa khung điểm 100 của bộ tiêu chí. Bên cạnh đó, PVFCCo còn thuộc Top 25% DN chắc chắn lương cho Người lao động (NLĐ) ở mức tốt nhất trong số các DN tham dự Bảng xếp hạng, và không cắt giảm nhân sự ngay cả khi làm việc SXKD gặp khó khăn.

Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn PVFCCo, cho biết: “Đối có đất nước cũng như đối có 1 tổ chức, công ty, nhân tố con người luôn luôn nên được coi là nhân tố quan trọng nhất để có thể phát triển bền vững. Do đó, chúng tôi luôn gắng sức tạo ra 1 môi trường làm việc tốt, năng động, cũng như thường xuyên đem đến các thời cơ để CBCNV có thể rèn luyện và phát triển cả về chuyên môn nghiệp vụ, tinh thần và thể chất thông qua các chương trình đào tạo và phong trào hàng năm. Chính vì vậy, PVFCCo luôn tự hào có các nhân sự nòng cốt đã đồng hành cùng công ty từ thủa sơ khai mới thành lập, và đây cũng chính là cơ sở để PVFCCo không ngừng phát triển, vươn xa trong bối cảnh hội nhập, tranh đua ngày càng khốc liệt”.

Mô tả ảnh
Ông Tống Xuân Phong, Chủ tịch Công đoàn đại diện PVFCCo nhận Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.

Một minh chứng rõ nét cho sự phát triển bền vững dựa trên nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể PVFCCo là việc PVFCCo vừa điều chỉnh Kế hoạch SXKD năm 2018 có các chỉ số tài chính tăng trưởng ấn tượng, cao hơn so có kế hoạch công bố đầu năm 2018. Theo đó doanh thu tăng từ 8.577 tỷ đồng lên 9.050 tỷ đồng, tương ứng tăng 5,5%, lợi nhuận sau thuế tăng từ 371 tỷ đồng lên 620 tỷ đồng, tương ứng tăng 67%. Cũng trong năm 2018, đội ngũ cán bộ giàu bí kíp của PVFCCo đã đưa vào vận hành thành công Dự án phức hợp “Nâng công suất Xưởng NH3 và xây dựng Nhà máy sản xuất phân NPK công nghệ hóa học đầu tiên ở Việt Nam”, góp phần không nhỏ vào tăng trưởng năm nay và các năm tới.

Được biết, đây là giải thưởng do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì phối hợp có Bộ LĐ-TB-XH và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức từ năm 2014. Năm nay, từ 168 bộ hồ sơ lọt vào vòng 2, thông qua các vòng chấm điểm khắt khe và 1 vòng hiệp y của Hội đồng bình chọn, 60 DN hoàn hảo có số điểm cao nhất đã được chọn lọc để vinh danh, trong đó có 30 DN được nhận bằng khen của Bộ LĐ-TB-XH, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và VCCI. Đặc biệt, năm nay không chỉ chấm điểm dựa trên hồ sơ của các DN gửi về, phóng viên Báo Lao Động cũng đã đến các DN để trực tiếp khảo sát mức độ hài lòng của NLĐ, phỏng vấn và lắng nghe cảm nhận của NLĐ về công ty của mình. Những công ty được bình chọn đều thực sự hoàn hảo, đạt điểm số cao và có mức độ hài lòng của NLĐ ở mức cao.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*