0915.916.915

Ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân Thuyết trình.

Mô tả ảnh
Câu lạc bộ “Doanh nhân Thuyết trình” đã chính ra công bố ở TP Hồ Chí Minh.

Đây là nơi để các doanh nhân chia sẻbí kíp về thuyết trình để kinh doanh được tốt nhất. Muốn kinh doanh thành công thì nhân tố chủ công ty phải có khả năng ra mắt, thuyết trình, thu hút đối tác về các sản phẩm, dịch vụ mà mình đưa ra phân khúc đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Đến có CLB Doanh nhân Thuyết trình, mọi người sẽ được học hỏi và cải thiện các kỹ năng mỗi ngày khi được dẫn dắt bởi các doanh nhân đã có bí kíp và đầy uy tín. Mọi người sẽ được học các kỹ năng như: làm sao để đứng trước đông người không bị run; Làm sao để có thể nhớ được hết nội dung mình đã dự trù; làm sao để giọng nói được truyền cảm; Làm sao để thu hút mọi người tập trung vào điều mình đang nói…

Câu lạc bộ Doanh nhân Thuyết trình do ông Nguyễn Thành Tựu- luật sư cũng là 1 doanh nhân trẻ làm chủ tịch. Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo và bà Võ Thị Tuyết Trinh – giám đốc Công ty cổ phần Quảng cáo Sài Gòn làm phó chủ tịch. Câu lạc bộ sẽ được sinh hoạt định kỳ mỗi tháng 2 lần.

Chia sẻ về câu lạc bộ này, ông Nguyễn Thành Tựu- chủ tịch câu lạc bộ nói: Với thời đại công nghiệp 4.0, đòi hỏi doanh nhân phải “phẳng”. Phẳng về tư duy – Phẳng về chất lượng của sản phẩm dịch vụ – Phẳng về đối tượng khách hàng – Phẳng về văn hoá công ty – Phẳng về có trí tuệ – Phẳng về truyền thông giao tiếp và 1 phần kỹ năng cực kỳ quan trọng buộc chúng ta phải phẳng là “kỹ năng thuyết trình”.

Thời buổi công nghiệp 4.0 ngày nay khái niệm biên giới chỉ tồn ở dưới khái niệm pháp lý quốc gia dân tộc, không tồn ở ở khái niệm văn hoá, khách hàng và công ty. Khách hàng và đối tác của các doanh nhân không chỉ là khu vực mà đã vươn ra toàn cầu nên kỹ năng thuyết trình cực kỳ quan trọng có mỗi doanh nhân.

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*