0915.916.915

Ra mắt thương hiệu G7 Taxi, ‘liên minh taxi’ cạnh tranh với taxi công nghệ

G7 Taxi – Thương hiệu taxi mới từ 3 hãng taxi lớn ở Hà Nội bao gồm Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội mới được thành lập vào sáng nay (ngày 12/11/2018) có mục tiêu nâng sức tranh giành có các hãng taxi công nghệ dựa vào số lượng đầu xe. Theo đó, sau khi Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội cùng 'bắt tay' nhau 'sống chung dưới mái nhà' G7 Taxi, số đầu xe taxi của thương hiệu taxi mới này có đến 3000 xe, trở thành thương hiệu taxi có số lượng phương liện lớn nhất ở Hà Nội.

Theo đại diện G7 Taxi, có số lượng xe lớn, khách hàng sẽ được phục vụ gần như là ở “mọi lúc, mọi nơi” và trung bình chỉ cần chờ 2 phút là có xe đến điểm phục vụ.

G7 Taxi, taxi hà nội, taxi công nghệ, giá cước taxi g7

Lễ công bố thương hiệu taxi G7 Taxi được thành lập bởi 3 ông lớn taxi truyền thống ở Hà Nội bao gồm Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội

Giá cước taxi của G7 Taxi cũng được áp dụng mức được cho là tranh giành nhất phân khúc taxi Hà Nội có mức 9.900 đồng/km và đặc trưng là G7 Taxi không áp dụng chính sách tăng giá cước giờ cao điểm. Mức giá này được cho là thấp hơn khá nhiều mức giá Grab áp dụng trong giờ thấp điểm.

Theo G7 Taxi, sở dĩ có thể có được mức cước tranh giành là nhờ số lượng đầu xe lớn, phân khúc được mở rộng, ít có xe trống nên hãng có thể áp dụng mức giá thấp, không tăng giá, thuận lợi nhất cho hành khách. Đặc biệt, G7 taxi cũng là đơn vị có mô hình theo hướng phát triển thị thương hiệu mà không có bất cứ phương tiện nào.

G7 taxi

G7 Taxi sẽ là giải pháp tranh giành của các hãng taxi truyền thống có các thương hiệu taxi công nghệ đã đi vào hoạt động như Grab, Go Việt?

Bên cạnh công bố thương hiệu taxi G7 taxi, 'liên minh taxi Hà Nội' của 3 ông lớn cũng chính thức công bố áp dụng gọi xe thông minh G7 Taxi, được phát hành trên kho áp dụng Google Play và Apple Store, dành cho các thiết bị Android và iOS. Khách có thể đặt xe trực tuyến giống như các hãng taxi công nghệ khác, mức gía cước taxi cũng được tính trước khi đặt xe, chắc chắn minh bạch về giá cước taxi trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Được biết, việc ký kết thành lập thương hiệu taxi G7 Taxi đã được 3 đơn vị taxi truyền thống ở Hà Nội gồm Taxi Thành Công, Taxi Ba Sao, Taxi Sao Hà Nội triển khai từ 14/8/2018. Đến ngày 1/10/2018, G7 taxi đã cho lăn bánh 1 số chuyến thử nghiệm đầu tiên của mình và nhận được phản hồi tích cực từ cả phía tài xế lẫn khách hàng.

G7 Taxi cho biết sẽ tiếp tục huy động hợp tác có nhiều hãng taxi và các đối tác khác để tiến đến xây dựng và phát triển mô hình taxi công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Đến lúc này, liệu Grab và Go Việt có nên lo lắng?

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*