0915.916.915

Rồng rắn mua hàng ngày hội giảm giá Black Friday ở TPHCM

rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 1

Hôm nay (23/11), vô vàn thương hiệu có cửa hàng ở các trọng điểm thương mại ở TP.HCM tung ra mức giảm giá “khủng” trong dịp Black Friday 2018. Đây là sự kiện khuyến mãi được chờ đợi nhất trong năm.
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 2

Vì vậy rất đông người dân, nhất là các quý khách trẻ rủ nhau đến xếp hàng để mua được món hàng ưng ý 1 cách nhanh nhất.
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 3

Tại cửa hàng của Aldo – nhãn hàng thời trang chuyên về các loại giày dép và phụ kiện khá nổi tiếng của Canada trong Trung tâm thương mại Vincom, người dân xếp hàng dài dao động 3m xung quanh cửa hiệu từ 10 giờ sáng đến đầu giờ chiều vẫn chưa ngớt.
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 4

Với mức sale đến 50% – mức giảm giá lớn nhất từ trước tới nay của thương hiệu này, nhưng chỉ tiến hành đối có “giờ vàng” từ 9 giờ sáng đến 14 giờ chiều ngày 23/11 nên ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều người chen nhau chọn được món hàng ưng ý và có giá tốt.
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 5

Tại TP.HCM, nhiều nhãn hàng ở các trọng điểm thương mại lớn như Vincom Center Đồng Khởi, Sài Gòn Centre, Diamond Plaza… có nhiều chương trình khuyến mãi lớn. Đặc biệt là thời trang, bao gồm quần áo, túi xách, giày dép là các món đồ được giảm sâu và cũng là nhu cầu rất lớn của giới trẻ.
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 6

Black Friday là dịp mà chị Lan quan tâm nhất trong năm vì mức khuyến mãi cao, gần như trọn vẹn thương hiệu lớn đều tham dự chấp nhận. Đặc biệt, chị không quên rủ thêm rất nhiều quý khách bè đi mua cộng.
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 7

Phải có nhiều người đi chung, người thì vào lựa còn người thì đứng tính tiền, thì mới nhanh được
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 8

Black Friday, hay còn gọi là ngày“Thứ Sáu đen tối”, là thứ Sáu Thứ nhất sau Lễ Tạ ơn được tổ chức hằng năm chủ yếu ở Mỹ và Canada. Black Friday sau đó được xem là ngày mua sắm siêu giảm giá nổi tiếng trên địa cầu.
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 9

Không chỉ có các hãng thời trang lớn trong các trọng điểm thương mại, mà các tuyến phố thời trang như Nguyễn Trãi, các con các con phố chuyên kinh doanh quần áo ở TP.HCM như Hai Bà Trưng, Lê Văn Sỹ ở Quận 3, Võ Văn Ngân Quận Thủ Đức… đều đua nhau giảm giá Black Friday có mức dao động được quảng bá là từ 20% – 50%.
rong ran mua hang ngay hoi giam gia black friday o tphcm hinh 10

Có các cửa hàng đã thực hiện chương trình khuyến mãi kéo dài cả tuần lễ nay. Ngoài thời trang, còn có các đơn vị kinh doanh tung khuyến mãi “mua sắm vàng” cho các mặt hàng gia dụng, thực phẩm và cả đồ điện tử./.

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*