0915.916.915

Sắp có khuyến mãi hàng Việt lớn nhất trong năm

Liên tục trong 3 tuần lễ sắp tới từ 16/8 – 5/9, nhà bán lẻ hàng tiêu dùng thuần Việt danh tiếng Việt Nam – Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op) sẽ đồng loạt giảm giá mạnh hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước trong chương trình “Tự hào hàng Việt 2018”, tiến hành đồng loạt ở hơn 100 trọng điểm thương mại Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc.

Từ năm 1997, Saigon Co.op đã là đơn vị bán lẻ hàng tiêu dùng tiên phong của cả nước phối hợp có những cơ quan truyền thông triển khai chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao”.

Năm 2009, khi Bộ chính trị phát động Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thì Saigon Co.op đã nâng cấp chương trình Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao thành chương trình Tự hào hàng Việt có diện tích đầu tư không ngừng tăng lên mỗi năm.

sap co khuyen mai hang viet lon nhat trong nam hinh 1
Coopmart là nơi bán nhiều mặt hàng có hơn 90% cơ cấu hàng Việt.

Đến nay, chương trình diện tích nhất chỉ dành cho hàng Việt này của Saigon Co.op đã có hành trình 21 năm chinh phục người tiêu dùng trong nước và từng bước đưa hàng Việt xuất ngoại.

Tháng Tự hào hàng Việt 2018 có điểm nhấn là chương trình giảm giá mạnh cho hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước, siêu giảm giá cuối tuần, tặng điểm thưởng mức cao và những vận hành giảm giá đặc biệt chỉ có ở Co.opmart và Co.opXtra.

Chương trình “Tự hào hàng Việt 2018” sẽ được tổ chức có tính chất lễ hội có nhiều vận hành quyến rũ dành cho bạn, hỗ trợ địa điểm cho những nhà cung cấp tổ chức vận hành sampling, ra mắt sản phẩm mới, game show hàng Việt.

Bên cạnh việc tiến hành khuyến mãi ở Co.opmart, chương trình Tự hào hàng Việt của Co.opmart còn tiến hành ở hệ thống đại trọng điểm thương mại Co.opXtra, chuỗi cửa hàng thực phẩm an toàn Co.op Food và những mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op gồm Co.opSmile, Cheers, trọng điểm thương mại Sense Market, kênh mua sắm qua truyền hình HTV Co.op./.

CTV Thiên Thư/VOV.VN

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*