0915.916.915

Sim điện thoại được bán với giá hơn 23 tỷ đồng

Ông Mạnh Tài, doanh nhân trong lĩnh vực chất liệu thi công cho biết, ông vừa phân phối lại SIM số 0909999999 cho ông Thái Minh Phương, 1 doanh nhân nổi tiếng chuyên kinh doanh sim số đẹp. Giá trị “siêu SIM” này được giao dịch là 1 triệu USD (tức hơn 23 tỷ đồng).

sim dien thoai duoc ban voi gia hon 23 ty dong hinh 1
Ông Phương (bên trái) đang cộng ông Tài thương thảo về siêu sim.

Ông Tài cho biết, đây là SIM được ông mua lại từ 1 đại gia trong lĩnh vực BĐS ở Ninh Bình từ năm 2016. “Siêu SIM này tôi theo đuổi từ lâu vì đam mê nên chọn lọc ‘săn’ bằng được. Tuy nhiên, khi được ông Phương ngỏ ý mua nhiều lần và ông ấy cũng bày tỏ niềm đam mê mãnh liệt có SIM số trên nên tôi chọn lọc giao dịch sau 3 ngày thương thảo liên tục”, ông Tài nói và cho biết, đã chốt phân phối sản phẩm này vào khi 15h ngày 6/8, và giao dịch sang tên thành công ở cửa hàng MobiFone quận 1 (TP HCM).

Xác nhận đã mua thành công “siêu SIM” trên, ông Phương cho hay SIM này đã được sang tay lần lượt cho 5 đại gia có tên tuổi ở Việt Nam. “Tôi sẽ dùng số này làm điện thoại cho thương hiệu riêng của mình và chỉ sẵn sàng trao lại cho ai có niềm đam mê SIM số đẹp và kiên nhẫn tìm kiếm như tôi”, ông Phương nói và cho biết, SIM “thất quý cửu đỉnh thiên vương” này không chỉ có lại ý nghĩa hưng vượng mà còn có ý nghĩa trường tồn vĩnh cửu. Đây cũng là SIM số có giá trị giao dịch cao nhất từ trước đến nay.

Ông Thái Minh Phương là người nổi tiếng trong lĩnh vực kim doanh SIM số đẹp. Trước đây, ông đã mua lại sim số 0989999999 của Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh Hồ Huy, đồng thời cũng giao dịch giao dịch thành công rất nhiều SIM số đẹp trên phân khúc./.

Theo Thi Hà/VnExpress

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*