0915.916.915

Sức hút địa điểm vàng tại Khu Galaxy 9 quận 4

Nhiều quý vị băn khoăn giữa việc chọn lựa các dự án căn hộ bđs và Galaxy 9 quận 4 luôn là dự án căn hộ được chọn lựa nhiều nhất. Vậy hãy cùng đánh giá những điểm mạnh, yếu của dự án căn hộ này để xem vì sao Khu Galaxy 9 quận 4 lại được nhiều quý vị yêu thích đến thế.

Galaxy 9

Khu Galaxy 9 quận 4 vườn xanh trong long Tp.Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên tuyến đường Nguyễn Khoái kéo dài giao với đường Nguyễn Khoái, Tôn Thất Thuyết, Bến Vân Đồn và Cầu Nguyễn Văn Cừ …. Galaxy 9 cho thue sở hữu những điều kiện dễ dàng nhất của hạ tầng quy hoạch đồng bộ, 1 đi đến giao thông dễ dàng, liên kết vùng hoàn hảo cùng với tiện ích cao cấp. Galaxy 9 quận 4 là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích 1 lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị tiên tiến của gia đình, công việc và giải trí trong 1 vị trí kết nối giao thông thuận tiện.

Galaxy 9 quận 4 có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Điểm đặc trưng hơn cả tại Galaxy 9 cho thue, CĐT dành đến hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan xung quanh dự án bất động sản. Nhằm kiến tạo nên 1 không gian sống tiên tiến nhất nhưng không khí vẫn luôn trong lành, Khu Galaxy 9 quận 4 luôn tâm huyết để xây dựng 1 không gian sống hoàn hảo cho quý vị – một không gian xanh giữa lòng thủ đô.

Khu Galaxy 9 quận 4 mang phong cách độc đáo, mới lạ

Galaxy 9 quận 4 được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Các loại diện tích phong phú của Khu Galaxy 9 quận 4 dao động từ 1-4 phòng ngủ. Với một số loại căn linh hoạt về diện tích từ 48.7m2 – 122.4m2. Đối với những quý vị có yêu cầu sử dụng căn hộ giá rẻ có riêng tư, diện tích lớn thì có thể chọn lựa những căn hộ Duplex, Penthouse với diện tích từ 338m2 trở lên.

Nghiên Cứu Thông tin Khu Galaxy 9 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/m-one-gia-dinh/

Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Khu Galaxy 9 quận 4 đem tới người Việt 1 đời sống định cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ 1 đời sống tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Với các thiết kế xanh độc đáo bậc nhất của mình. Khu Galaxy 9 quận 4 đem tới người Việt 1 đời sống định cư bền vững. Ổn định và có cơ hội được hưởng thụ 1 đời sống tiện nghi và tiên tiến nhất. Đó chính là những giá trị nhân văn sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ao ước được sở hữu. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu và đầu tư dự án căn hộ ngay hôm nay, đăng ký với chúng tôi để được cập nhật bảng giá ưu đãi Khu Galaxy 9 quận 4 mới nhất.

Trích dẫn: duanresidence.net