0915.916.915

Sun Group lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh “Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam”

Sun Group lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh “Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam”

Sun Group năm thứ 3 liên tiếp lọt vào top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam.

Được khởi xướng từ năm 2001, chương trình bình chọn công ty Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam là 1 trong các giải thưởng uy tín bậc nhất đối có khối các công ty trong nước và công ty có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) đang làm việc ở Việt Nam.

Chương trình được Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên nhằm biểu dương nỗ lực của các công ty có thành tích hoàn hảo trong làm việc sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều cho nền kinh tế.

Dựa trên các quy trình, tiêu chí đánh giá nghiêm ngặt và khắt khe, chương trình năm nay đã vinh danh 60 công ty Rồng Vàng (giải thưởng dành cho công ty FDI) và 100 Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018.

Trong đó, danh sách top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam năm nay ghi nhận nhiều cái tên quen thuộc ở nhiều lĩnh vực như nhà đất, du lịch, tiêu dùng, viễn thông… Với Sun Group, đây đã là lần thứ 3 liên tiếp công ty này được vinh danh trong top 10.

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và đầu tư nhà đất, hạ tầng, thương hiệu của Sun Group đã được khẳng định qua nhiều công trình được địa cầu vinh danh như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun World Ba Na Hills, Sun World Fansipan Legend…

Sun Group lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh “Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam”

Sun World Ba Na Hills nằm trong top 23 khu vui chơi giải trí có lượng khách lớn nhất trên địa cầu.

Năm 2018 được xem là năm “về đích” của Sun Group có việc hoàn thành và đưa vào vận hành 1 loạt khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới cao cấp trên khắp 3 miền như công trình vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park ở Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc, Hotel de la Coupole, MGallery by Sofitel – tuyệt phẩm khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp quốc tế ở Sa Pa (Lào Cai)…

Bên cạnh du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí, 2018 cũng là năm Sun Group ghi dấu ấn ngoạn mục trong lĩnh vực đầu tư mới đòi hỏi nguồn vốn lớn là đầu tư hạ tầng giao thông.

Cuối năm 2018, Tập đoàn này đã đồng loạt khánh thành cùng lúc 3 đại dự án hạ tầng giao thông trọng tâm ở Quảng Ninh gồm Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long và Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

Tiếp nối chuỗi công trình giao thông tân tiến nói trên, ngày 3/4/2019 vừa qua, Sun Group và UBND tỉnh Quảng Ninh vừa tiến hành khởi công dự án các con phố xa lộ Vân Đồn – Móng Cái. Đây là tuyến xa lộ dài nhất của Quảng Ninh có tổng chiều dài 80,2 km, góp phần hình thành trục huyết mạch giao thương trọng tâm khu vực phía Bắc. Cao tốc Vân Đồn – Móng Cái 1 lần nữa khẳng định nỗ lực và tâm huyết của Sun Group trong việc xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông tân tiến, đồng bộ ở các vùng đất mà công ty này đang gắn bó, nhằm thúc đẩy tăng trưởng du lịch và phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*