0915.916.915

Tận mục sự “lột xác” thần tốc của hệ thống siêu thị Fivimart thành VinMart

Việc VinMart “mua” lại FiviMart – 1 thương hiệu có hơn 10 năm gắn bó có người tiêu dùng thủ đô đã thu hút sự quan tâm lớn từ cùng đồng. Liệu VinMart có nhanh chóng đem tới các trải nghiệm nổi bật hơn, chinh phục các khách hàng trung thành của Fivimart? Người tiêu dùng sẽ đón nhận các sự cách tân ở không gian mua sắm vốn rất quen thuộc ấy như thế nào?

Tận mục sự “lột xác” thần tốc của hệ thống siêu thị Fivimart thành VinMart

23 siêu thị Fivimart cũ đã hoàn toàn “lột xác” thành VinMart

Trải nghiệm mới ở vị trí quen…

Sự cách tân nhanh chóng của hệ thống Fivimart cũ đã làm người tiêu dùng phải ngỡ ngàng. Có thể thấy, chỉ sau hơn 1 tháng từ thời điểm công bố, 23 siêu thị Fivimart cũ đã được “thay áo mới” rực rỡ của VinMart. Dấu mốc 33 ngày chuyển đổi được đánh giá là thời gian ngắn kỷ lục của ngành bán lẻ Việt Nam. Không chỉ cách tân bề ngoài bên ngoài, toàn bộ hệ thống quầy kệ, cách bố trí các gian hàng phía trong siêu thị, sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ cũng được nâng cấp theo chuẩn VinMart.

Mô tả ảnh
Mô tả ảnh
Không gian mua sắm của VinMart mới có phong cách tân tiến và tiện lợi hơn cho khách hàng.

Ngoài tiếp tục các sản phẩm bán lẻ tiêu dùng, phân phối các mặt hàng thực phẩm, gia dụng, đồ dùng mỹ hóa phẩm thông dụng…, các siêu thị VinMart mới còn tăng cường phân phối thêm thực phẩm tươi sống an toàn, rau-củ-quả an toàn chuẩn VietGap – vốn là thế mạnh của chuỗi bán lẻ VinMart. Nhãn hàng riêng VinMart Cook có các sản phẩm sơ chế, chế biễn sẵn có hương vị chuẩn xác, được làm từ những nguyên liệu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, lựa chọn quen thuộc cho những bà nội trợ bận rộn cũng có mặt ở 23 siêu thị VinMart mới.

Mô tả ảnh

Các dòng sản phẩm phong phú như: nước giặt, nước xả vải, các loại chất tẩy rửa, các loại khăn, giấy ăn, giấy vệ sinh…có chất lượng ổn định và giá cả phải chăng của VinMart Home cũng đã “chinh phục” vô số bà nội trợ khó tính.

…Và vẫn còn nguyên sự thân thiện

Nhiều khách hàng đến có VinMart mới đang đầy bỡ ngỡ trong không gian trang hoàng và sắp xếp lại vô cùng khác biệt, nhưng ngay lập tức đã thấy lại sự thân quen khi vẫn gặp ở đây các gương mặt cũ. Đó chính là các nhân viên của Fivimart đang tiếp tục công việc của mình dưới màu áo thương hiệu mới.

Mô tả ảnh
Khách hàng vui mừng khi gặp lại nhân viên thu ngân quen ở VinMart mới.

Có thể cảm thấy, VinMart đã giữ lại đa số các nhân sự vận hành trực tiếp ở các siêu thị. Không chỉ tiếp nhận các nhân viên của hệ thống cũ, công ty này còn lên kế hoạch đào tạo và nâng cấp chất lượng nguồn nhân sự để chắc chắn thích ứng có tiêu chuẩn dịch vụ của mình.

Tận mục sự “lột xác” thần tốc của hệ thống siêu thị Fivimart thành VinMart

Đông đảo khách hàng hào hứng tới mua sắm ở VinMart mới trong ngày khai trương

Điều đó đã giúp các khách hàng thân thiết sẽ không có cảm giác hụt hẫng hay xa lạ khi bước chân vào 1 không gian mua sắm mới, bởi họ sẽ vẫn được tiếp xúc các gương mặt phục vụ thân quen nhưng được phục vụ chuyên nghiệp hơn cũng như sử dụng các sản phẩm chất lượng tốt hơn. Đặc biệt, các khách hàng cũ của Fivimart đều thấy rất an tâm khi VinMart đã ngay lập tức công bố chính sách bảo toàn các ưu đãi trước đây cũng như đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng quyến rũ của hệ thống siêu thị VinMart. Hầu hết khách mua sắm đều hào hứng đón nhận các dịch vụ tiện ích mới tiết kiệm thời gian nội trợ như dịch vụ sơ chế hoặc chế biến theo yêu cầu, các chương trình thẻ tích điểm, nhận quà tặng từ VinID…

Việc sáp nhập thành công 23 siêu thị mới vào đúng dịp kỷ niệm 4 năm Công ty VinCommerce đi vào vận hành đã ghi nhận 1 thành công vượt bậc mới trong hành trình khẳng định địa vị của 1 thương hiệu bán lẻ Việt Nam.

Nhân dịp chào đón FiviMart về chung “1 nhà” cũng như kỷ niệm 4 năm thành lập Công ty VinCommerce, từ 15/10 – 30/11, ở 23 siêu thị VinMart chuyển đổi, khách hàng là chủ thẻ VinID có hóa đơn mua sắm từ 200.000 VNĐ có thời cơ bốc thăm trúng thưởng Iphone Xs Max 256GB trị giá lên tới 35 triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng quyến rũ khác.

Đặc biệt, mừng sinh nhật hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+, khách hàng có nhiều thời cơ nhận “ưu đãi chồng ưu đãi” trong tháng 11 có các sản phẩm giảm giá lên tới 50%++ và cuộc đua mua sắm 3 ngày vàng 23 – 24 – 25/11 có hàng trăm sản phẩm giá cực sốc đang đón chờ.

Các quý khách đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*