0915.916.915

Tập đoàn An Nông chung sức cùng tài năng

Theo đó, chương trình hướng đến chăm lo cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đây quả thực là 1 tin vui cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong cuộc sống. Và là 1 chương trình thiện nguyện rất có ý nghĩa của tập đoàn nhân ngày khai giảng năm học mới dành cho các em.

Mô tả ảnh
Ông Hoàng Hải, Chủ tịch HĐQT tập đoàn An Nông.

Phát biểu ở hội nghị, ông Hoàng Hải cho biết: “An Nông chung sức cùng tài năng” là chương trình hướng tới mục tiêu duy nhất là đào tạo nguồn nhân lực có ích phục vụ cho xã hội. Sau này các em có thể về làm cho An Nông hoặc bất cứ công ty nào cũng được”.

Tiêu chí để chọn lọc các em tham dự chương trình là các em học sinh giỏi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. An Nông sẽ chăm lo học phí, và chu cấp 1 phần chi phí học tập cho các em từ năm cấp 2, cấp 3 đến khi các em ra trường. Hỗ trợ các em xin việc làm, để chắc chắn cuộc sống cho các em. Sau đó các em phát triển các em có thể tiếp bước An Nông cùng chăm lo lại cho xã hội. Đây sẽ là chương trình mà An Nông hướng đến trong năm nay. Và cá nhân tôi sẽ đóng góp 500 triệu đồng xây viên gạch đầu tiên của quỹ. “Hàng tháng tôi sẽ trích từ lương cá nhân từ 50-100 triệu để tiếp tục đóng góp cho quỹ”. Ông Hải nói.

Dịp này ông Hoàng Hải cũng chia sẻ về 1 số hiện trạng phân khúc thuốc BVTV trong năm qua. Trong năm qua phân khúc có nhiều biến động lớn như nguyên chất liệu đầu vào biến động khan hiếm, nhiều nhà máy sản xuất cung cấp nguyên liệu trên địa cầu đóng cửa, tình trạng hàng khan hiếm có giá cả tăng mạnh, nhiều mặt hàng nông sản trong nước khó tiêu thụ.

Giá nông sản xuống thấp khiến nông dân không tái đầu tư hàng vật tư nông nghiệp. Bên cạnh đó có đến vài trăm công ty tranh đua trong ngành có hơn 30.000 ngàn mặt hàng. Đặc biệt Bên cạnh đó là tình hình nhập nguyên liệu thành phẩm được sản xuất ở nước ngoài thông qua đường biên giới cũng làm ảnh hưởng rất lớn đến Cty có nhà máy sản xuất như An Nông.

Mô tả ảnh
Hội nghị khách hàng VIP do tập đoàn An Nông tổ chức chiều ngày 5/9.

Các chính sách của cơ quan nhà nước trong ngành nông nghiệp trong thời gian qua có nhiều cách tân và cách tân trong thời gian tương đối ngắn. Các công ty trong nước không có thời gian dự trù trước các cách tân này. Tuy nhiên, việc giữ vững và tăng trưởng doanh số là 1 trong các thành công các thành công lớn của tập đoàn An Nông trong khi rất nhiều các công ty kinh doanh sản xuất trong ngành năm nay doanh số giảm sút nhiều.

Về mặt sản xuất thì năm nay là năm thứ hai An Nông đưa vào nhà máy ở KCN Hải Sơn có mức đầu tư tương đối lớn lên tới gần 200 tỷ đồng trong đầu tư nhà xưởng máy móc thiết bị cũng như là dây chuyền sản xuất các trang thiết bị quản lý chất lượng quản lý môi trường,…Đầu tư rất lớn trong việc nhập khẩu nguyên liệu từ các nhà máy trên địa cầu.

Với sự vận hành tốt trong năm vừa qua, Tập đoàn trong các GĐ khó khăn nhất thì đều có thể cung cứng được các thuốc BVTV cho nhu cầu trên phân khúc có chất lượng ngày càng được nâng lên. Đây cũng là 1 trong các thành công lớn và các thành công trên cũng đã tạo điều kiện cho tập đoàn An Nông tham dự rất nhiều chương trình xã hội thiện nguyện. Các làm việc xã hội thiện nguyện đối có tập đoàn An Nông giai đoạn này là thường xuyên, số lần và số tiền làm việc trong nă đều tăng lên. Đặc biệt trong năm nay là tăng nhiều nhất trong các năm vừa qua.

Năm tới tình hình thuốc BVTV, phân bón sẽ tiếp tục có nhiều khó khăn. Đầu tiên ỏ lĩnh vực quản lý nhà nước thì các cơ quan hoạch định chính sách quản lý nông nghiệp theo hướng nông nghiệp hữu cơ chuyển đổi cơ cấu nông nghiệp tăng cường kiểm tra kiểm soát lĩnh vực nông nghiệp để chắc chắn an toàn thực phẩm bảo vệ môi trường, chấn chỉnh làm việc trong sản xuất nông nghiệp.

Riêng trong ngành thuốc BVTV trong năm tiếp tục loại bỏ nhiều sản phẩm thuốc BVTV phân bón có nguy cơ hủy hoại môi trường ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Khi đó khi công ty chưa kịp đăng lí 1 sản phẩm mới thay thế thì đó sẽ là 1 khó khăn cho đơn vị kinh doanh lẫn người nông dân.

Trong khi đó, nguyên liệu đầu vào tiếp tục khan hiếm và giá cao vì giai đoạn này vì chưa có xu hướng các nhà máy sản xuất thuốc BVTV mở rộng sản xuất và sản xuất ở mức giới hạn trong khuôn khổ chính sách môi trường của từng nước.

“Tuy năm 2019, phân khúc kinh doanh thuốc BVTV và phân bón được dự báo có nhiều biến động. An Nông phấn đấu tăng trưởng 10%, bằng việc giữ vững phân khúc trong nước, 1 số phân khúc nước ngoài sẵn có và mở rộng xuất khẩu thêm 1 số phân khúc mới,..”, ông Hoàng Hải, Chủ tịch HĐQT tập đoàn An Nông chia sẻ.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*