0915.916.915

Tập đoàn Đại Phúc hoàn thành hạ ngầm lưới điện cao thế tại dự án Van Phuc City

Tập đoàn Đại Phúc hoàn thành hạ ngầm lưới điện cao thế ở dự án Van Phuc City
Lễ cắt băng khánh thành hạ ngầm lưới điện cao thế ở dự án Van Phuc City.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án hạ ngầm hệ thống điện cao thế ở dự án Van Phuc City đã được chấp thuận của Cục Điện lực và Năng lượng tái tạo, theo chọn lọc số 2401/ĐT-KH&QH về hạ ngầm nối tiếp các tuyến các con phố dây 110Kv, 220Kv đã đi vào hoạt động (đoạn qua dự án Khu đô thị Vạn Phúc (Van Phuc City) tuyến Thủ Đức – Hiệp Bình Phước – Bình Lợi). Dự án có tổng chiều dài 1.754m hạ ngầm thay thế cho dao động 1.800m các con phố dây trên không đã đi vào hoạt động.

Đây là công trình nằm trong quy hoạch phát triển điện lực TP Hồ Chí Minh GĐ 2016 – 2025 có mực tiêu giải phóng toàn bộ phần không gian bị chiếm giữ của các các con phố dây đã đi vào hoạt động, chắc chắn mỹ quan cho cư dân, an toàn cho vận hành và sinh hoạt của người dân trong khu vực. Đồng thời, tạo lập phong cảnh dọc theo tuyến kênh sông trăng phục vụ cùng đồng cư dân Khu đô thị Vạn Phúc có hiệu suất sử dụng cao, thân thiện môi trường và có lại lợi ích và thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội cho khu vực.

Phối cảnh dòng sông trăng - 1 trong các tiện ích vượt bậc ở Khu đô thị Vạn Phúc
Phối cảnh kênh sông trăng – 1 trong các tiện ích vượt bậc ở Khu đô thị Vạn Phúc sẽ được khởi công xây dựng vào năm 2019.

Được biết, trong năm 2019, Tập đoàn Đại Phúc sẽ dành dao động 2.000 tỷ đồng để triển khai xây dựng 10 hạng mục công trình tiện ích trọng tâm và khởi công xây dựng trên 300 căn nhà phố thương mại ở Khu đô thị Vạn Phúc, hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Tập đoàn (1995 – 2020) và chào đón hơn 2.000 cư dân đến sinh sống. Việc hạ ngầm 2km lối điện cao thế ở Khu đô thị Vạn Phúc, có tổng mức đầu tư hơn 300 tỷ đồng nằm trong chương trình kế hoạch này.

Theo kế hoạch, trong quý III/2019, Tập đoàn Đại Phúc sẽ tiến hành thông xe các con phố Đinh Thị Thi (có tổng mức đầu tư dao động 100 tỷ đồng); Xây dựng trung tâm thương mại – căn hộ chung cư cao 21 tầng; Xây dựng quảng trường và nhạc nước hồ Đại Nhật (tổng mức đầu tư dao động 5 triệu USD); Xây dựng Bệnh viện quốc tế Vạn Phúc… Sau 1 năm xây dựng, Trường song ngữ quốc tế Đại Phúc, có tổng mức đầu tư 350 tỷ đồng, cũng sẽ tuyển sinh vào quý III/2019. Trong quý IV/2019, Tập đoàn tiếp tục xây dựng phong cảnh công viên ven sông Sài Gòn (rộng 11 ha, dài 3,4 km); xây dựng kè và phong cảnh kênh sông Trăng (dài 2 km) trị giá 120 tỷ đồng; xây dựng tuyến bus các con phố sông Sài Gòn.

Dự án Van Phuc City có quy mô dao động 198ha, được phát triển từ năm 2016 có các phân khúc như nhà phố, nhà phố, villa, chung cư… có đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân như trường học, trung tâm y tế quốc tế và khu vui chơi giải trí, công viên… tọa lạc trên mặt các con phố QL13, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*