0915.916.915

Tập đoàn FLC ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways

Tối nay (18/8), ở Trung tâm hội nghị Quốc tế- Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Qui Nhơn, tỉnh Bình Định, Tập đoàn FLC làm Lễ công bố hãng Hàng không Bamboo Airways. Dự kiến, chuyến bay Thứ nhất của Bamboo Airways sẽ khởi động vào ngày 10/10. Dự lễ công bố có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo Bộ Giao thông Vận tải, Bộ Y tế, đại diện lãnh đạo 1 số tỉnh, đô thị trong cả nước.

Hãng Hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC được Thủ tướng Chính phủ ký chọn lọc phê duyệt và thành lập vào ngày 9/7 vừa qua. Đây là Hãng hàng không Thứ nhất của Việt Nam làm việc kết hợp giữa mô hình truyền thống và hàng không giá hợp lý.

tap doan flc ra mat hang hang khong bamboo airways hinh 1
Dự kiến, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 các con phố bay nội địa và quốc tế. Ảnh: FLC.

Trước đây, Tập đoàn FLC đã ký thỏa thuận mua 24 máy bay A321 NEO của hãng Airbus và ký thỏa thuận mua 20 máy bay Boeing 787-9. Trong bối cảnh phát triển bùng nổ của ngành du lịch và ngành hàng không dân dụng, Bamboo Airways được phân tách là 1 dự án đầy triển vọng, hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng theo nguyên tắc 5 sao có mức giá hợp lý cho hành khách.

Dự kiến, Bamboo Airways sẽ khai thác 37 các con phố bay nội địa và quốc tế, có tới du khách 1 sự chọn lọc mới mẻ, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến trên bản đồ du lịch địa cầu. Tại lễ công bố, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn FLC cho biết, chuẩn bị chuyến bay Thứ nhất của Bamboo Airways sẽ khởi động vào trong tháng 10 năm nay.

“Hôm nay Tập đoàn FLC hân hạnh và tự hào trình làng 1 thương hiệu mới- Hãng Hàng không Bamboo Airways, nhằm hướng tới 1 dịch vụ cung cấp nhu cầu phong phú của mọi phân khúc bạn”, ông Quyết cho biết.

Phát biểu ở buổi lễ, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu cho rằng: Việc ra đời của Hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC sẽ cộng có 1 số hãng hàng không hiện có sẽ giúp ngành du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước.

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu nói: “Bamboo Airways sẽ là hãng hàng không đang được nhân dân trong nước và quốc tế chờ mong như 1 sự chọn lọc khác cho các trải nghiệm mới về đất nước và con người Việt Nam và địa cầu có chất lượng phục vụ tốt và giá hợp lý. Tôi phân tách cao sự tiên phong dám nghĩ, dám làm của Tập đoàn FLC có phương châm vững niềm tin bền ý chí, sẽ đã đi vào hoạt động sứ mệnh của mình”.

Dịp này, Tập đoàn FLC tổ chức nhiều làm việc chào mừng như: Giải đánh Golf mini, Cúp quầnvợt mở rộng, Bóng chuyền bãi biển và Cuộc thi ảnh đẹp “Beauty With FLC”./

PV/VOV-Miền Trung

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*