0915.916.915

Tập đoàn Novaland cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Tham dự chương trình là đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ Việt Nam, các sở, ban, ngành, đoàn thể chính trị – xã hội của tỉnh cùng hơn 300 đại biểu là doanh nhân và đại diện cùng đồng công ty. Trong các năm qua, có sự đồng hành chung tay góp sức của xã hội và các công ty qua chương trình an sinh xã hội, tỉnh BR-VT đã và đang từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống, đặc trưng chăm lo tốt hơn cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Mô tả ảnh
Tập đoàn Novaland ủng hộ 10 tỷ đồng đồng hành cùng chương trình an sinh xã hội của tỉnh BR-VT GĐ 2019-2020

Trong chuỗi làm việc an sinh xã hội của tỉnh BR-VT, Tập đoàn Novaland sẽ tập trung hỗ trợ chương trình nước sạch phục vụ trực tiếp cho học sinh, hỗ trợ học bổng… nhằm góp phần khích lệ cũng như chăm lo đến cuộc sống, sức khỏe học các con phố cho các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước.

Phát triển bền vững cùng cùng đồng, nâng cao trách nhiệm xã hội của công ty là định hướng phát triển từ các ngày đầu thành lập của Tập đoàn. Đây cũng chính là cam đoan của Novaland đối có khách hàng, có xã hội và cùng đồng.

Trong năm 2018, CBNV Tập đoàn Novaland cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà cho hàng trăm trẻ em kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học… ở huyện Xuyên Mộc, huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) có tổng trị giá hàng trăm triệu đồng từ sự quyên góp tình nguyện của tập thể nhân viên. Hoạt động thiện nguyện là 1 nét đẹp văn hóa được khai sáng và duy trì từ ngày đầu thành lập cho đến nay của đội ngũ cán bộ lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn Novaland. Đây cũng chính là sự chia sẻ trách nhiệm xã hội của mỗi nhân viên đối có công ty trong làm việc hỗ trợ cùng đồng.

Mô tả ảnh
Tập đoàn Novaland tặng quà cho học sinh hiếu học ở huyện Châu Đức, BR-VT

Cùng có đó, BR-VT cũng sẽ là 1 trong các địa phương trung tâm được Novaland đẩy mạnh phát triển sản phẩm du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng có các dự án có quy mô lớn như dự án Khu đô thị Tây Nam hơn 1.800 ha, mặt các con phố quốc lộ 51, thuộc phường Long Hương, TP.Bà Rịa, dự án Vườn thú hoang dã Hồ Tràm Safari có quy mô hơn 500ha, dự án khu đô thị gần 100 ha, nằm trên trục các con phố 3/2 thuộc phường 10 và 11, TP.Vũng Tàu… Định hướng phát triển bền vững, Novaland sẽ phối hợp có các nhà giải đáp, các đơn vị vận hành chuyên nghiệp để tạo ra các điểm đến mới tuyệt hảo của khách du lịch nội địa và quốc tế, nhằm biến các nơi này thành trung tâm nghỉ dưỡng của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên bản đồ du lịch địa cầu.

Trải qua hành trình 26 năm hình thành và phát triển, bên cạnh làm việc kinh doanh hiệu quả; chăm lo tốt cuộc sống nhân viên; Novaland đã và đang triển khai hàng loạt các làm việc gắn liền có trách nhiệm cùng đồng có hàng trăm ngàn người thụ hưởng cũng như hàng ngàn lượt nhân viên tích cực tham dự làm việc thiện nguyện, cùng chia sẻ trách nhiệm xã hội có Tập đoàn. Tính đến hết quí 3-2018, Novaland đã dành dao động 60 tỉ đồng cho công tác hỗ trợ an sinh xã hội, tiêu biểu như xây trường học, xây cầu nông thôn, triển khai chương trình “Nước sạch học các con phố” nhằm hỗ trợ thiết bị lọc nước sạch uống trực tiếp cho hàng chục ngàn học sinh, giáo viên ở 1 số địa phương ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long…

Các khách hàng đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*