0915.916.915

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia.

Tối 20/12, ở Lễ Công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm Thương hiệu Quốc gia 2018, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã được trao tặng biểu trưng Thương hiệu Quốc gia lần thứ 6 liên tiếp.

Năm nay, chương trình công nhận 97 công ty có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia, trong đó chỉ có 20 công ty đã 6 lần đạt Thương hiệu quốc gia và Hòa Bình là công ty xây dựng duy nhất trong cả nước nằm trong danh sách này; năm nay cũng có 24 công ty đạt giải thưởng lần đầu tiên.

Các công ty đạt giải là các công ty tiên phong, có sức lan tỏa lớn đối có thương hiệu quốc gia và đại diện cho các lĩnh vực ngành hàng của Việt Nam.

Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đóng góp trên 350 công trình có quy mô cao cấp quốc tế cho đất nước và hiện đang đồng thời thi công gần 80 công trình khác có quy mô ngày càng lớn hơn ở các vùng kinh tế trung tâm từ Bắc chí Nam, và tham dự dự án ở nước.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình 6 lần liên tiếp đạt Thương hiệu Quốc gia
Ông Lê Viết Hải – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đón nhận danh hiệu Thương hiệu Quốc gia lần thứ 6 liên tiếp.

Với định hướng vươn tầm quốc tế, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã đánh dấu tên mình trên phân khúc nước ngoài ở Malaysia, Myanmar,… Hiện Hòa Bình cũng đang đặt nền móng đầu tiên ở Trung đông bằng việc ký kết hợp tác có các đối tác ở Kuwait gồm Công ty Kỹ thuật và Xây dựng HOT, Công ty First Kuwait General Trading and Constructing.

Đồng thời, thực hiện hoài bão trở thành 1 tập đoàn kinh tế uy tín, hùng mạnh và cao cấp, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Việt Nam trên phân khúc quốc tế, Hòa Bình đang phối hợp cùng công ty McKinsey (Mỹ) – đơn vị Tư vấn về quản trị và chiến lược hàng đầu địa cầu có mục tiêu “Nhân đôi lợi nhuận và Quốc tế hóa” trong GĐ mới này.

Các KH đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*