0915.916.915

Tập đoàn Zuru của New Zealand chọn hướng đầu tư vào Việt Nam

Chiều 14/6, ở trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Mathew Mowbay, Chủ tịch Tập đoàn Zuru của New Zealand. Đây là tập đoàn sản xuất đồ chơi lớn thứ 13 trên địa cầu và đang có ý định đầu tư vào Việt Nam.

tap doan zuru cua new zealand chon huong dau tu vao viet nam hinh 1
Tập đoàn Zuru có ý định đầu tư vào Việt Nam. Ảnh: Competitionlovers.

Lãnh đạo Tập đoàn đã trình bày ý tưởng, chuẩn bị đầu tư của mình vào lĩnh vực thi công có việc sử dụng công nghệ tiên tiến, thân thiện có môi trường. Ông Mathew Mowbay cũng khẳng định việc áp dụng thành quả của cuộc một vàih mạng công nghiệp 4.0 để tạo chất lượng cao hơn, kinh phí rẻ hơn. Ông bày tỏ mong muốn tạo ra 1 trọng điểm công nghiệp 4.0 ở Việt Nam.

Cho biết nguồn gốc chọn Việt Nam là dân số trẻ, nguồn nhân lực tài năng và có nhiều tiềm năng phát triển, Chủ tịch Tập đoàn Zuru nhấn mạnh quyết tâm biến ý tưởng của mình thành hiện thực ở Việt Nam, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh ý tưởng đầu tư kinh doanh của Tập đoàn Zuru và tin rằng ý tưởng này, có việc việc áp dụng công nghệ tiên tiến và thân thiện môi trường, Tập đoàn sẽ thành công ở Việt Nam.

Thủ tướng nêu rõ sẽ tạo mọi điều kiện cho Tập đoàn đầu tư, kinh doanh ở Việt Nam và nếu có vấn đề gì vướng mắc, Thủ tướng sẽ chỉ đạo một vài cơ quan công dụng tham khảo, giải quyết.

Thủ tướng cho biết, vào được phân khúc Việt Nam có số dân dao động 100 triệu người, Tập đoàn còn có thể tiếp cận phân khúc rộng lớn hơn khi Việt Nam đã và đang tham dự nhiều FTA (Hiệp định Thương mại Tự do)./.

Vũ Dũng/VOV

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*