0915.916.915

Thế Giới Di Động tuyển 2000 nhân viên dịp cận Tết

Thời điểm cận Tết, các công ty đều đang rất “khát” nhân sự. Đây được xem là thời điểm vàng để ứng tuyển, thời cơ tìm được công việc phù hợp có bản thân rất cao.

Làm việc gần nhà, thời cơ thăng tiến cao

Làm việc ở Thế Giới Di Động, khách mua sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí xăng xe đi đến… Bởi tập đoàn này hiện có 1.038 chi nhánh Thế Giới Di Động ở khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, 737 cửa hàng Điện máy Xanh và 409 cửa hàng Bách hóa Xanh. Bạn sẽ chẳng cần phải đi xa mà vẫn có được công việc phù hợp ngay gần nhà. Nhất là các khách mua trẻ ở các vùng nông thôn không còn phải đi đến hàng chục hay thậm chí hàng trăm cây số lên thành phố ở trọ để làm việc.

thế giới di động tuyển dụng, việc làm thế giới di động, việc làm cận tết, điện máy xanh tuyển dụng,

Nhân viên Thế Giới Di Động có thời cơ thăng tiến chỉ sau 4 tháng làm việc.

Đồng thời, Thế Giới Di Động luôn trọng dụng nhân tài và tạo 100% thời cơ thăng tiến cho mỗi nhân viên. Tập đoàn luôn gắng sức tạo ra môi trường làm việc tốt cho nhân viên, để họ thấy được mình được đóng góp, tôn trọng. Đây là nhân tố quan trọng để đội ngũ nhân viên trẻ ở đây luôn gắn bó lâu dài có tập đoàn và hiếm có ý định nhảy việc.

Bên cạnh đó, môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Tại Thế Giới Di Động, Ban lãnh đạo và các cấp quản lý luôn lắng nghe, hỗ trợ và giải đáp nhân viên giải quyết vấn đề.

Tại sao nên chọn Thế Giới Di Động?

Bên cạnh đó, khi là nhân viên của tập đoàn Thế Giới Di Động đồng nghĩa có việc khách mua là nhân viên của tập đoàn bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam, và là tập đoàn nằm trong Top 500 công ty hàng đầu Châu Á.

Đầu tháng 12 năm nay, Thế Giới Di Động lại 1 lần nữa được vinh danh là tập đoàn đứng thứ 2 trong Top 10 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam 2018. Điều này cho thấy sự phát triển không ngừng của hệ thống Thế Giới Di Động trong các năm gần đây.

thế giới di động tuyển dụng, việc làm thế giới di động, việc làm cận tết, điện máy xanh tuyển dụng,

Thế Giới Di Động thu hút lượng to lớn động trẻ nhờ môi trường làm việc tân tiến cùng các chế độ lao động hợp lý.

Cùng có sự phát triển vượt bậc trên, Thế Giới Di Động được biết đến là 1 đơn vị có môi trường làm việc và chế độ đãi ngộ thuộc Top 50 ở Việt Nam. Đặc biệt, chế độ thưởng của tập đoàn cũng rất hậu hĩnh. Năm 2017, mức thưởng Tết của 1 nhân viên ở đây lên đến 3 tháng thu nhập – 1 mức thưởng khá cao so có mặt bằng chung của phân khúc lao động giai đoạn này.

Ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT MWG cho biết: “Không như nhiều người thường cho rằng người Việt Nam thích ăn thật – làm dối. Tôi tin rằng Nhân viên Thế Giới Di Động muốn được làm thật – ăn thật”. Ông cũng khẳng định sẽ làm mọi việc để nhân viên được làm thật và được chia sẻ thành quả cùng có sự phát triển của công ty. “Đến có tập đoàn Thế Giới Di Động khách mua sẽ Giỏi hơn – Giàu có hơn – Đức độ hơn”, ông Nguyễn Đức Tài nhấn mạnh.

Còn rất nhiều điều thú vị khác ở Thế Giới Di Động mà khách mua có thể khám phá khi trở thành 1 thành viên của tập đoàn này. Còn chần chừ gì nữa, 2.000 vị trí đang chờ khách mua ở https://vieclam.thegioididong.com hoặc điện thoại (028)38125960.

Các khách mua đang xem chuyên mục doanh nghiep duanresidence.net của https://duanresidence.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*