0915.916.915

The Residence 1 – nơi đón đầu hạ tầng khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh

Khu Tây Bắc TPHCM hiện nay đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS lúc những lực đẩy về hạ tầng giao thông ngày dần hoàn thiện. Các dự án địa ốc chất lượng và rẻ tiền tại đây sẽ là những thời cơ cao trong tương lai, biến khu Tây Bắc trở thành một trong ba khu thành thị vệ tinh quan trọng của thành phố.

Hiện nay với nhiều yếu tố giàu tiềm năng, khu thành thị Tây Bắc đang là nơi thu hút dân cư, với khả năng tạo việc làm cao, là nơi có mức tăng trưởng kinh tế nhanh qua sự phát triển dịch vụ công cộng và công nghiệp. Việc phát triển kinh tế của thành thị theo mô hình tổng hợp, đa năng giúp thu hút người dân đến sinh sống và tạo động lực để BĐS khu vực này phát triển nhanh chóng.

Cụ thể, khu Tây Bắc TP. HCM đang tạo chỗ đứng của mình trên thị trường BĐS lúc những lực đẩy về hạ tầng giao thông ngày dần hoàn thiện. Điển hình phải kể đến là:

Dự án xây dựng hầm chui nút giao thông An Sương (quận 12 – Hóc Môn) được khởi công vào ngày 19/1/2017, tổng vốn đầu tư 514 tỉ đồng.

Dự án tuyến metro Bến Thành – Tham Lương cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, tổng vốn đầu tư 2,1 tỉ USD.

Dự án BOT (đầu tư, kinh doanh và chuyển giao) nâng cấp, mở rộng quốc lộ 22 từ TP. HCM đến Củ Chi dài 58 km, mở rộng ngoài đường lên 60 m.

Ngoài ra tuyến đường Vành đai 3 giúp giao thông khu vực lưu thông các quận nội thành, các huyện tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai trở thành tiện lợi hơn.

Với những lợi thế hạ tầng đó, dự án địa ốc The Residence 1 của CĐT Kim Tâm Hải và đơn vị phân phối độc quyền L&L Group đã đón đầu xu hướng đồng thời trở thành một trong những dự án địa ốc khu vực Tây Bắc sở hữu nhiều tiềm năng ở tương lai.

The Residence 1 nằm cạnh ngoài đường đường Vành Đai 3 dài 90 km đang xây dựng, tiên liệu hoàn thiện trong năm 2020. Các công trình hạ tầng – giao thông vượt trội như: dự án địa ốc giao thông xuyên Á – Quốc lộ 22, Tỉnh Lộ 8, Quốc lộ 1A, tuyến Metro số 2 nối Bến Thành – Tham Lương, Metro số 4 nối quận 7 – Thạnh Xuân, bến xe An Sương đồng loạt được nâng cấp và khởi công,… đều là động lực hạ tầng giúp dự án địa ốc đất nền Củ Chi này lưu thông nhanh với trung tâm và nhiều tỉnh lân cận.

Với vai trò tăng quỹ đất phát triển thành thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm sức ép dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và trở ngại về tổ chức môi trường sống đô thị, khu vực Tây Bắc TP. HCM mà trong đó có khu đất nền The Residence 1 sẽ là minh chứng cho thấy ưu thế nội tại của các dự án địa ốc chất lượng ven thành phố.

Tìm hiểu thêm https://duanresidence.net/vi-tri-tiem-nang-cua-du-an-dat-nen-the-residence-1/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*