0915.916.915

The Residence 1 – Sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại và không gian xanh

Mua đất làm của để dành là một hình thức tích lũy tài sản truyền thống của người Việt. Đặc biệt, phân khúc đất nền giai đoạn này đang là một kênh nhà ở và đầu tư lý tưởng mà nhiều người dân lựa chọn. Trong đó, dự án bất động sản The Residence 1 là một trong những bếu chứng minh cho nhu cầu thực của thị trường đất nền.

Nằm tại địa điểm cầu nối giữa TP.HCM với các tỉnh, khu vực lân cận, xung quanh dự án bất động sản The Residence 1 là những cơ sở hạ tầng đang dần hoàn tất và đi vào hoạt động. Không chỉ nằm ở địa điểm đắc địa, The Residence 1 còn mang đến ấn tượng bởi những tiện ích kết hợp giữa nét thiên nhiên và tính tân tiến – hiện là xu hướng sống được ưa chuộng của nhiều khách hàng.

Như một khu sinh thái với những cảnh quan đa dạng, không chỉ có mật độ và mảng xanh lớn với không gian sông nước thiên nhiên mát mẻ, khu thành phố The Residence 1 còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể cung cấp toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của người dân tại đây. Những tiện ích phải kể đến bao gồm:

Công viên hồ cảnh quan trung tâm: Hơn 30.000m2 vuông đất được dùng để tạo dựng mảng xanh với công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên bên trong ở và công viên ven sông nhằm cung cấp nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của cư dân. Khu công viên cây xanh tập trung được bố trí ở trung tâm khu đất được đi lại với trục giao thông chính, trong đó bố trí các sân tập thể thao, thảm cỏ, hồ nước góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu nhà ở và tạo mảng xanh cho khu vực.

Hệ thống trường học: Gồm các trường tiểu học, nhà trẻ, mầm non,… chắc chắn chất lượng dạy và học tốt nhất cho con em cư dân. hơn nữa còn giúp cho việc đưa đón con em được thuận lợi, tiết kiệm thời gian.

Bên cạnh đó là trạm y tế – địa điểm tin cậy để khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho cư dân với các thiết bị y tế theo tiêu chuẩn, bác sĩ lành nghề, tận tâm. Hay hệ thống cửa hàng bán lẻ thực hiện công dụng thương mại, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho cuộc sống, cung cấp mọi nhu cầu mua sắm của cư dân mà không cần phải rời khỏi nơi ở.

Tìm hiểu thêm thông tin https://duanresidence.net/the-residence-1-noi-don-dau-ha-tang-khu-vuc-tay-bac-ho-chi-minh/

Ngoài ra dự án bất động sản còn xây dựng trung tâm gym thể thao: gồm sân gym thể thao, sân tennis, sân cầu lông,v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, mặt bằng đạt chuẩn, mang đến một số loại hình luyện tập đa dạng, để cư dân vừa rèn luyện sức khỏe vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.

Hạ tầng điện âm, trạm xử lý nước thải tại The Residence 1 được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, bảo đảm an toàn và tính thẩm mỹ cho khu vực sinh sống của cư dân.

Hơn hết, đội ngũ bảo vệ tại dự án bất động sản hết sức chuyên nghiệp: gồm nhóm canh giữ chốt an ninh cố định, nhóm tuần tra các tuyến đường bên trong và camera ghi hình 24/24 sẽ giúp cho cư dân được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hàng ngày bình yên, hạnh phúc, đồng thời chắc chắn an ninh chung cho toàn khu đô thị.

Từ xưa đến nay, đất nền là nhu cầu muôn thuở của người Việt bởi tâm lý thích nhà liền thổ. Đất nền có sổ đỏ, có giấy phép xây dựng ở những khu vực thuận lợi giao thông và có nhiều tiện ích sẽ tiếp tục trở nên xu hướng trong thời gian tới. The Residence 1 với không gian hòa hợp thiên nhiên, không khí trong lành, tránh xa khói bụi thành phố mà vẫn cung cấp được mọi tiện ích đa dạng sẽ là chọn lựa thông minh dành cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*