0915.916.915

The Residence 1 – xu hướng “Không gian xanh”

Hiện nay, những nguồn gốc khách quan về không gian sống đã phát triển thành động lực mạnh mẽ để các đối tượng quý khách hàng nảy sinh tâm lý chọn lựa nơi định cư độc lập và riêng biệt, nằm ngoài các khu vực đông đúc của thành phố. Trong đó, dự án bất động sản khu nhà phố The Residence 1 là chọn lựa lý tưởng cho nhu cầu sống xanh đang nổi lên trong thời gian này.

Thành phố Hồ Chí Minh hiện là một trong những đại đô thị lớn nhất khu vực có tốc độ phát triển vượt trội. Theo báo cáo của Ngân hàng thế giới, dân số TP.HCM đến năm 2020 sẽ hơn 10 triệu người, nếu mỗi năm dân số tăng trung bình 3,9%/năm như trong giai đoạn 2000 – 2010.

Cùng với sự phát triển chóng mặt của quá trình đô thị hoá, không gian xanh dành cho con người càng ngày càng bị thu hẹp. Cho dù đã tối đa hoá diện tích nhưng theo một khảo sát cho thấy, mật độ xanh ở các dự án bất động sản giai đoạn này chỉ chiếm dao động 40%. Thêm vào đó, vì ích lợi kinh tế nên tiện ích và nội thất đắt tiền vẫn được chú trọng hơn là xây dựng một không gian sống hướng đến thiên nhiên.

Do đó, so với những năm về trước, người dân mua nhà chỉ đặt mục tiêu có được chốn định cư an ninh thì nay ngoài đề nghị về an ninh, hầu hết các quý khách hàng chú ý nhiều đến chất lượng, tiện ích và dịch vụ nơi sinh sống. Hầu hết các quý khách hàng luôn ưu tiên chọn lựa nơi định cư tại những dự án bất động sản có nhiều cây xanh, đi đến giao thông thuận lợi, tiện ích nội – bên ngoài phong phú. Đặc biệt là tại phân khúc đất nền đang nóng lên hiện nay, quý khách hàng không định vị sản phẩm ở giá cả, mà là ở giá trị cuộc sống hàng ngày thụ hưởng, tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống.

Trong đó, dự án đất nền The Residence 1 nằm ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh là một minh chứng cho không gian sống lý tưởng, tràn ngập sắc xanh và môi trường trong lành giúp làm hài lòng toàn bộ nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Tìm hiểu thêm thông tin https://duanresidence.net/the-residence-1-su-ket-hop-giua-thiet-ke-hien-dai-va-khong-gian-xanh/

Dự án The Residence 1 là khu nhà phố qui mô lớn được quy hoạch đồng bộ duy nhất trong khu vực, dựa trên nguyên tắc vừa phải chắc chắn về không gian sống tốt vừa phải chắc chắn về cảnh quan, mỹ quan và các dịch vụ tiện ích khác. Dự án có mật độ xây dựng thấp, chủ yếu là tạo dựng mảng xanh, an toàn, bền vững, hài hòa với thiên nhiên.

Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án bất động sản khu đô thị The Residence 1 còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể cung cấp toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân, có thể kể đến như là: công viên hồ cảnh quang, hệ thống trường học, khu gym thể thao, shophouse,…

Sống tại The Residence 1, các đối tượng tri thức đô thị trẻ với quan niệm đổi mới về lối sống, chú ý đến chất lượng cuộc sống, các nhân tố về môi trường hơn hẳn những thế hệ trước sẽ hết sức hài lòng và thích thú. Bởi lẽ, các dự án bất động sản với bốn bề bê tông, thiếu không gian sinh hoạt chung cho thể thao, khu công viên xanh đã không còn chiếm giữ địa điểm độc tôn trong chọn lựa của người dân. Thay vào đó, khu vực ven đô thị như đất nền Củ Chi và điển hình là khu biệt thự The Residence 1 với không gian thoáng đãng, công viên tập trung nhiều cây xanh và gần gũi với cảnh quan sông nước sẽ là chọn lựa danh tiếng cho xu hướng “an cư xanh”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*