0915.916.915

Thêm dự án điện gió thứ 5 tại Quảng Trị

Sau khi có chọn lọc chấp thuận, Công ty Cổ phần Tân Hoàn Cầu có địa chỉ ở phường Bắc Lý, đô thị Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình sẽ đầu tư xây dựng Nhà máy điện gió Hướng Hiệp 1. Dự án này nằm trên qui mô 8 ha thuộc huyện Đakrông, gồm 12 tua-bin điện gió, mỗi tua-bin 2,5MW, tổng công suất kiến trúc 30MW. Sản lượng điện cung ứng lên lưới điện quốc gia trung bình hàng năm đạt hơn 126 triệu kwh.

them du an dien gio thu 5 tai quang tri hinh 1
Một trong những dự án điện gió xây dựng ở tỉnh Quảng Trị.

Dự án có tổng mức đầu tư gần 1.555 tỷ đồng. Theo kế hoạch, Nhà máy điện gió Hướng Hiệp 1 sẽ đấu nối vào lưới điện quốc gia và chính thức phát điện thương phẩm từ tháng 12/2020.

Ông Nguyễn Đức Chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cho biết, đến nay, tỉnh đã cho phép đầu tư xây dựng 5 dự án điện gió trên địa bàn tỉnh: “Ủy ban nhân dân tỉnh đã cho phát triển những tiềm năng có được mà không ảnh hưởng đến môi trường. Về điện gió, giai đoạn này Tân Hoàn Cầu đã có thêm 1 nhà máy nữa là 5 dự án điện gió. Làm được dự án điện gió sẽ tạo ra sản lượng rất lớn góp phần vào tăng trưởng. Nếu vướng chỗ nào sẽ xử lý chỗ đây để tạo điều kiện cho đơn vị xây dựng. Đầu tư có hiệu quả thì sẽ chắc chắn cho hiệu quả kinh tế của địa phương”./.

Thanh Hiếu/VOV-Miền Trung

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*