0915.916.915

Thiếu hụt chuỗi dịch vụ và cơ hội lớn cho nhà đầu tư shophouse

Phú Quốc và “cơn khát” nhà phố thương mại

Phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiếp tục được kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm 2019, lượng chuyển nhượng thậm chí vượt xa 2018. Báo cáo của CBRE cho biết: “Bất chấp việc nguồn cung tăng mạnh ở các phân khúc khác nhau, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận mật độ hấp thụ tốt. So có các phân khúc khác trong khu vực như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia), tổng số sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn còn thấp và tiềm năng tăng trưởng còn rất lớn”.

thieu hut chuoi dich vu va co hoi lon cho nha dau tu nhà phố thương mại hinh 1
Phân khúc bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tiếp tục được phân tách gặt hái nhiều thành công trong năm 2019

2019 được dự đoán là năm giảm nhiệt phát triển mới các dự án bất động sản nghỉ dưỡng do đã phê duyệt nhiều nguồn cung ở khu vực Nha Trang và Đà Nẵng, bởi vậy Phú Quốc sẽ là nơi có tỷ trọng hàng mới nhiều nhất cả nước.

Chỉ tính riêng dịp Tết Nguyên đán 2019, Phú Quốc đã đâyn hơn 60.000 lượt khách du lịch trong nước và quốc tế khiến đa số các khách sạn lớn đều trong hiện trạng “cháy” phòng. Nhìn từ góc độ đầu tư, đây chính là cơ hội để kinh doanh các dịch vụ du lịch.

Tham chiếu có xu hướng du lịch để thấy rằng, ngoài ngắm cảnh, du khách còn có nhu cầu lớn về vui chơi, mua sắm. Nhìn sang các đô thị biển nổi tiếng như Odexa (Ukraine), Hawaii (Mỹ), Phuket (Thái Lan), Palanwan (Philippines),… sẽ thấy dải du lịch biển luôn được kết nối không tách rời có chuỗi công trình dịch vụ sát biển, tạo nên “độ dày” của không gian du lịch có đầy đủ dịch vụ thương mại, mua sắm tấp nập cung cấp trọn vẹn mọi nhu cầu của du khách từ khắp nơi trên địa cầu. Du khách sẽ ưu tiên chọn các cơ sở lưu trú tân tiến mà ở đây di sản môi trường xung quanh, tiện ích cao cấp chỉ cách nhau 1 bước chân.

thieu hut chuoi dich vu va co hoi lon cho nha dau tu nhà phố thương mại hinh 2
nhà phố không chỉ là nơi kinh doanh dịch vụ.

Đó cũng chính là nguồn gốc ở bất cứ đô thị biển du lịch nổi tiếng nào trên địa cầu, các khu nhà phố thương mại ven biển luôn hình thành và tồn ở hàng chục, hàng trăm năm…

Trong khi đây, nguồn cung nhà phố thương mại ở đảo Ngọc không nhiều. nhà phố không chỉ là nơi kinh doanh dịch vụ, mà còn là nơi thuận lợi trở thành các khách sạn mini hạng 3-4 sao được du khách ưa chuộng. Hiện cả đảo Ngọc mới có hơn 12.000 phòng lưu trú, trong đây chỉ có gần 60 khách sạn được xếp hạng 1 – 2 sao, 10 khách sạn 3 – 4 sao, 5 khách sạn 5 sao. So có Phuket (Thái Lan), cộng có qui mô xấp xỉ 600km2, nhưng Phuket có tới hơn 90.000 phòng khách sạn, căn hộ chung cư nghỉ dưỡng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Bởi thế, nhà phố thương mại chính là “cơn khát” của du lịch Phú Quốc. Để lấp sự thiếu hụt này, các chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược đã dần bổ sung sản phẩm nhà phố thương mại, trong đây điển hình phải kể đến khu vực Nam đảo – nơi đang hình thành các khu phố nhà phố thương mại tân tiến nằm trong công trình du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi tầm cỡ do Sun Group đầu tư.

Chớp cơ hội “vàng” đầu năm mới

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Nhận diện tiềm năng sinh lời từ nhà phố thương mại Phú Quốc, nhất là khu vực phía Nam có danh tiếng từ Sun Group, nhiều nhà đầu tư đã chờ cơ hội vào thời điểm được coi là “điểm rơi” ngay sau Tết Nguyên đán. Đây là khi các chủ đầu tư tung ra các chính sách bán hàng ưu đãi “khủng” như 1 hình thức lì xì đầu xuân.

thieu hut chuoi dich vu va co hoi lon cho nha dau tu nhà phố thương mại hinh 3
Một trong các nhà phố ở Phú Quốc

Ngày 25/2 vừa qua, Sun Group công bố dành tặng chủ sở hửu các căn Boutique nhà phố Melodia hai mặt thoáng nằm trong công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Primier Village Kem Beach Resort gói hỗ trợ đã đi vào hoạt động trị giá 500 triệu đồng. Đây là chính sách bán hàng ưu đãi được cho là chưa từng có từ trước tới nay có sản phẩm nhà phố thương mại Phú Quốc. Đối có bạn có thẻ Sol Club (thành viên câu lạc bộ các nhà đầu tư của Sun Group) sẽ nhận thêm ưu đãi 1% giá trị nhà phố thương mại. Thêm vào đây, nhà đầu tư còn có thể hoàn toàn có thể chọn phương án chi trả sớm trước 29/03 để nhận thêm chiết khấu 6% giá trị nhà phố thương mại. Như vậy, 1 căn nhà phố thương mại Boutique nhà phố Melodia thời thượng ở Bãi Kem có bãi biển đẹp như thiên đường ở Nam đảo chỉ còn dao động 9,1 tỷ đồng.

Ngoài các ưu đãi chi trả sớm, chủ đầu tư Sun Group còn tặng thêm cơ hội cho các nhà đầu tư cần phân bổ dòng tiền hoặc đang đầu tư nhiều lĩnh vực là chính sách bán hàng dòng tiền linh hoạt khi chỉ cần có 1,9 tỷ đồng trong tay – tương đương 20% giá trị nhà phố thương mại đã có thể ký hợp đồng chuyển nhượng.

Thực tế, dù đã có các nhà phố thương mại được phân tách top đầu phân khúc như ở Nam đảo, Phú Quốc vẫn chưa thể lấp đầy dao động trống bởi quỹ căn chưa cung cấp đủ nhu cầu. Hiện cả công trình Bãi Kem và Mũi Ông Đội có chuỗi dự án khách sạn nghỉ dưỡng lớn mới chỉ có vỏn vẹn 90 căn nhà phố thương mại Piperina sắp bàn giao nằm trong công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort – chiếm 5% tổng sản phẩm trong quỹ bất động sản toàn dự án, và khu Boutique nhà phố Melodia gồm 168 căn mới công bố cuối năm 2018, chỉ chiếm 10% tổng qui mô dự án.

Duy nhất từ 25/02 đến 29/03/2019, Tập Đoàn Sun Group dành tặng “Gói hỗ trợ đã đi vào hoạt động” trị giá 500 triệu đồng cho các bạn đặt mua Boutique nhà phố Melodia. Đồng thời, các bạn sẵn tài chính có thể chọn phương án chi trả sớm trước ngày 29/03 để được thêm chiết khấu 6% giá trị nhà phố thương mại.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về dự án, điện thoại:

Hotline: 1800 6505

Website: http://kembeachresort.com/

Gia Minh/VOV.VN
PC_Article_AfterShare_1

Bạn đang xem chuyên mục Blog duanresidence.net của dự án The Residence 1 củ chi tọa lạc ở Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Tp.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*